Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các sản phẩm có giá trị từ mua bán đồ cổ ?

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi zzkk01, 1/4/15, [ Mã Tin: 18350 ] [1,898 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. zzkk01
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  090467879
  Địa Chỉ : 
  90B/7 Tản Đà P9 Q5 , HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 18350
  Mua bán đồ cổ xuất phát từ việc sưu tầm đồ cổ , cổ vật cả một vài cá nhân từ lúc khởi đầu . Việc trao đổi một vài món đồ cổ, cũng như mua bán giao dịch thành công những món đồ cổ có giá trị . Từ đó , dần dần hình thành nên nghề mua bán đồ cổ và phát triển đến ngày hôm nay . Mua bán đồ cổ này cũng có nguồn gốc khá lâu đời , ngay từ những buổi đầu của thời kỳ phong kiến , các quan văn hay các phú ong giàu có cũng thường kính biếu cho các quan lại các món đồ cổ có giá trị , hay việc mua bán quan lại thời xưa .

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Hình tương Quan Công thời nhà Hán Trung Quốc​


  Hình tượng con hổ cổ trước lăng mộ Trần Thù Độ​

  Hiện nay , sở thích sưu tầm đồ cổ, cũng như mua bán đồ cổ cũng bắ đầu nở rộ tại Việt Nam mấy năm nay . Đồ cổ thời phong kiến như gốm sứ cổ thời Lý , đồ cổ thời Trần , đĩa gốm cổ thời Lý , hay đồ cổ cổ vật ở Ninh Bình , đồ cổ ở Phú Thọ ..... luôn được các nhà sưu tầm hay các nhà mua bán đồ cổ quan tâm đến khá nhiều một phần vì những giá trị liên thành của nó . Chẳng hạn như một chiếc đĩa gốm cổ thời Lý được định giá khoản 1500 USD trong một buổi đấu giá ở Sài Gòn . Điều này cho thấy các chơi chơi đồ cổ cũng phải thuộc hàng đại gia hay các doanh nhân thành đạt để có được để có thực các giao dịch đồ cổ này .


  Hình đĩa gốm sứ cổ thời Lý​

  Chính vì vậy các món đồ cổ hiện nay khá được các doanh nhân ưa chuộng đặc biệt là mode chơi đồ cổ , hay mode phong thủy với những người làm ăn lớn . Những năm gần đây các món cổ vật thời văn hóa champa cổ cũng được các nhà sưu tầm đồ cổ để ý . Hay các món đồc cổ hay gốm sứ cổ của các thương nhân thời xưa để lại .Đặc điểm của các món đồ cổ này là được các nhà điêu khắc , các nhà tiểu thủ công chạm khắc khá công phu tỉ mĩ . nên ngoài giá trị của những món đồ cổ này người chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những món đổ cổ xưa này .


  Tượng hình con rồng cổ thời nhà trần​

  Ngành mua bán đồ cổ này cũng khá nhạy cảm , rất dễ mua nhầm những món hàng giả hàng nhái của một vài người có ý đồ không tốt . Do đó , những người làm ngành mua bán đồ cổ họ phải rất tinh mắt phẩn biệt được loại nào giả , loại nào thật hoặc họ sẽ tìm đến những địa chỉ thẩm định đồ cổ để xem đồ cổ họ mua có đúng chất lượng của người bán đưa ra .

  Mua bán đồ cổ như điện thoại cổ , đồ cổ vật tại Thế Giới Đồ Cổ quý khách hãy gọi đến 0926.500.745 ( Lân ) để nghe tư vấn miễn phí .

  Tư vấn đồ cổ Call 0926.500.745 ( Lân )
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 2/4/15
 2. Trường_Thi
  zzkk01 thích bài này.
Google+