Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin trong nước Các tài xế xe buýt đồng loạt đình chỉ trên địa bàn tỉnh T.T Huế.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Chân_Trần, 7/5/15, [ Mã Tin: 19933 ] [5,005 lượt xem - 2 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Chân_Trần

  Chân_Trần (6 )

  Người Bắt Chuyện (5)

  Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01222446328
  Địa Chỉ : 
  Thành Phố Huế
  • chọn làng nhanhMã tin: 19933
  Xe buýt ngừng hoạt động người dân dở khóc dở cười. :eek:​
  Sáng sớm ngày 07/05/ 2015 các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh T.T.Huế đồng loạt ngừng hoạt động. Được biết UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa đồng ý cho phép HTX Vận tải ô tô Phú Lộc và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức mở các tuyến xe buýt theo hình thức tự chủ về tài chính vào 8/2014.

  Xe buýt ở Bến xe phía Nam - Thừa Thiên Huế
  Các tuyến xe buýt ngừng hoạt động một cách đột ngột ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn văn Thông ngồi trên ghế đá trạm xe buýt Thị trấn Thuận An - Bến xe phía Nam cho hay " Tôi về biển nghỉ mát vào tối hôm qua, sáng nay trong túi chỉ còn có 10.000đ, nói là sáng nay mua vé (6.000đ) lên lại thành phố, nhưng giờ họ đồng loạt đình chỉ không cho xe chạy nữa thì tôi về nhà bằng cách nào đây". Không những ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, việc trì hoãn hoặc động của các tài xế xe buýt còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu bán hàng trên các bãi biển ven thành phố.

  Bãi tắm Thị Trấn Thuận An
  Tâm trạng lo lắng, bồn chồn thể hiện rõ trên từng nét mặt, cũng là tâm trạng chung của các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện. Theo thống kê trên địa bàn huyện phú vang tỷ lệ các em học sinh và sinh viên đăng ký vé xe buýt đi học là không hề nhỏ. Việc ngừng hoạt động của bến xe một cách đột ngột đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến sinh hoạt thường ngày của các em. Với tâm trạng vô cùng lo lắng em Phan thị Thu (14 tuổi) chia sẻ: " Hôm nay là ngày thi thứ hai của em, giờ xe nghỉ như thế này chắc em phải nhờ Bố hay Chị gái chở cho đi thi chứ biết làm thế nào! ". :(
  Đó là một trong những tâm trạng chung của những người dân, học sinh, sinh viên đang lưu trú trên địa bàn tỉnh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Được biết lý do ban đầu cho đến thời điểm hiện tại xảy ra vụ việc đáng buồn này, là do sự mâu thuẫn giữa các nhân viên tài xế với những cải cách mới của giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức. Theo thông tin từ một tài xế cho hay UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đồng ý cho phép HTX Vận tải ô tô Phú Lộc mở tuyến xe buýt Đông Ba – Cảnh Dương, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức kéo dài tuyến xe buýt Đông Ba – Điền Lộc thành tuyến xe buýt Đông Ba – Điền Hương theo hình thức tự chủ về tài chính. Và cũng đã hoán đổi các nhân viên tài xế trên các tuyến cho nhau với mức lương không thay đổi, thay vì lúc trước nhân viên ở huyện nào thì quản lý trên địa bàn đó.
  Hy vọng các cơ quan có thẩm quyền sẽ sớm vào cuộc để không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình sinh hoạt đi lại của người dân trên địa bàn tỉnh thừa thiên Huế.

  Chân_Trần​
   
  A.T and TieuBachLang like this.
 2. TieuBachLang
  xăng vừa tăng, xe bus thì đình chỉ ko chạy ... loạn rồi :D:D:D:D
   
  Chân_Trần thích bài này.
 3. Chân_Trần
  Sáng nay dắt xe đi đổ xăng mặt buồn luôn, kiểu này tăng nữa cho đình chỉ anh bạn ở nhà một vài hôm. :)
   
  A.T thích bài này.
Google+