Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các ưu điểm và đặc tính của bếp điện từ khi sử dụng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyenlieu308, 8/7/15, [ Mã Tin: 22152 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nguyenlieu308
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0978414468
  Địa Chỉ : 
  ha nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22152
  Bếp điện từ nhập khẩu là một trong những dụng cụ nhà bếp có khả năng bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng ưu việt.Hiệu suất nhiệt cao khiến bếp điện từ là một bước đột phá giúp cho người nội trợ rút ngắn được thời gian làm bếp mà lại không gây ra khói, khí gas độc hại tới môi trường. Với công nghệ hiện đại từ nước ngoài, công năng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các chip, IC cảm ứng từ hiện đại. Bếp điện từ phù hợp với mọi thói quen nấu nướng của người nội trợ.

  Các đặc tính và ưu điểm khi sử dụng bếp điện từ giúp người nội trợ an tâm hơn và tăng hiệu quả trong khi nấu nướng...

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Các ưu điểm và đặc tính của bếp điện từ romal:

  Hiệu suất nhiệt lên tới 93% khiến cho bếp từ có thể tiết kiệm hơn so với các loại bếp thông thường. Giúp đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

  Dễ dàng vệ sinh, làm sạch bếp sau khi nấu cùng cách sử dụng đơn giản.An toàn, không lo cháy nổ do bếp có chức năng tự động ngắt khi gặp sự cố.

  Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chưa phàn tử sắt (chất nhiếm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra.Bếp điện từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sinh ra dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.

  Xem thêm: máy hút mùi cao cấp

  Phạm vi điện ổn định hơn cho bếp và cung cấp bổ sung hoặc không gian lưu trữ khi không sử dụng.

  Trong quá trình nấu không phát sinh nhiệt lượng lớn, không gấy nóng, cảm giác khó chịu cho người nội trợ.

  Bếp điện từ còn nhiều ưu điểm đặc biệt khác bên cạnh đó cũng có một vài nhược điểm như mất điện, chi phí khá cao và mất thời gian làm mát sau khi nấu xong.

  Bếp điện từ có chức năng tự động bảo vệ khi nồi nấu không phù hợp, đáy nồi quá nhỏ, dòng điện không ổn định hay trong một thời gian dài không có tác động từ người sử dụng...
  Bên cạnh đó Kim Tín còn rất nhiều sản phẩm nhà bếp hiện đại đang trong thời gian khuyến mãi. Thông tin chi tiết xin theo dõi tại bepeu.com
   
Google+