Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mẹo vặt Cách chọn đồ chơi cho bé từ 1 - 5 tuổi vui chơi phát triển

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi rozbadao, 11/8/15, [ Mã Tin: 23927 ] [774 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. rozbadao
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01885220062
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 23927
  Trẻ nhỏ trong độ tuổi mầm non có nhu cầu vui chơi khám phá rất cao. Vì thế, bố mẹ hãy cố gắng đầu tư tài chính và thời gian chọn mua những món đồ chơi cho bé vui chơi an toàn, phù hợp giai đoạn phát triển nhất.

  1. Đồ chơi cho bé rèn luyện sức khỏe
  Trẻ mần non thường có sức đề kháng chưa thực sự tốt và khả năng vận động còn hạn chế. Bố mẹ có thể tăng cường cho bé vui chơi giải trí và vận động thêm khỏe mạnh. Do vậy, bên cạnh việc sử dụng xe đẩy trẻ em cho bé dạo chơi tăng cường sức đề kháng mỗi ngày thì bố mẹ nên chọn mua những món đồ chơi vận động cho bé có hệ cơ xương vững chắc như: xe tập di, xe lắc, xe chòi chân, nhà bóng, bể bơi cho bé tại nhà, cầu trượt…

  Các loại đồ chơi này khích thích cho bé phát triển thể lực, vui chơi năng động, linh hoạt và gia tăng khả năng hòa nhập cộng đồng cho bé.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Cách chọn đồ chơi cho bé từ 1 - 5 tuổi vui chơi phát triển

  2. Đồ chơi cho bé gia tăng nhận thức
  Trẻ nhỏ thường phát triển nhận thức rất tốt, bởi với trẻ tất cả những điều xung quanh đều mới lạ và gây hứng thú, giúp bé vui chơi, khám phá thế giới xung quanh. Những không gian vui chơi bổ ích, an toàn sẽ mang lại cho bé cơ hội tốt để phát triển và thực hành những kĩ năng mới theo các sở thích riêng biệt của mình.

  Bố mẹ có thể chọn mua đồ chơi màu sắc, âm thanh, đồ chơi cho bé ôm ấp, đồ chơi mô hình thu nhỏ để bé phát triển thị giác, thính giác, xúc giác tốt hơn. Đồng thời, có thế giới quan mở rộng, biết được nhiều điều hơn.

  [​IMG]
  Chọn đồ chơi cho bé lớp mầm

  3. Đồ chơi cho bé phát triển tư duy
  Những món đồ chơi này thường có chức năng gợi mở tư duy và yêu cầu sự hoạt động của bộ não, từ quan sát, tiếp thu và vận dụng để giải quyết vấn đề khi chơi. Do vậy, loại đồ chơi này thường rất đa dạng về mẫu mà, cách sử dụng cũng như phương thức tư duy để bố mẹ lựa chọn cho con sử dụng an toàn, như đồ chơi lắp ráp, xếp hình khối từ cơ bản đến phức tạp dần theo năng lực và độ tuổi của bé.

  Mặc khác, bố mẹ luôn cần phải đặt yếu tố chất lượng của món đồ chơi lên hàng đầu. Kiểm tra, các thống số tiêu chuẩn kỹ thuật, vật liệu, tem nhãn kiểm định rõ ràng của cơ quan có thầm quyền trước khi lựa chọn cho con. Hiện nay, tại Subin.vn, bố mẹ có thể chọn mua các món đồ chơi trẻ em như bể bơi cho bé bơm hơi, xe trượt, xe đạp trẻ em, đồ chơi gỗ thông minh… với nhiều chủng loai, chất lượng, giá rẻ và phù hợp với bé ở nhiều giai đoạn phát triển.
   
Google+
Từ khóa: