Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đồng Hồ Cách mua đồng hồ chính hãng rẻ nhất tại Việt Nam

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Luật Ngô, 5/9/16, [ Mã Tin: 53955 ] [1,456 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Luật Ngô

  Luật Ngô (20 )

  Thành Viên Tích Cực (6)

  Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín giữ thành công - Một lần bất tín, vạn lần bất tin

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0932355523
  Zalo : 
  0968546879
  Địa Chỉ : 
  Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 53955
  Cách mua đồng hồ chính hãng rẻ nhất tại Việt Nam ???

  Đồng hồ cũ mông má lại, đồng hồ độ, đồng hồ trôi bảo hành đã qua sửa chữa… là những nguy cơ bạn đối mặt khi mua đồng hồ. Để tránh nguy cơ này, một cách tốt nhất là tìm mua đồng hồ chính hãng, nhưng như thế nào mới đúng hàng chuẩn khi nơi bán nào cũng quảng cáo là nơi bán đồng hồ chính hãng ?  Làm thế nào để bạn có thể mua được đồng hồ Omega CONSTELLATION LADIES chính hãng và rẻ nhất tại Việt Nam .


  Điều đầu tiên cần khẳng định là các hãng đồng hồ cao cấp luôn khuyến cáo chỉ mua sản phẩm của họ ở các cửa hàng bán lẻ ủy quyền (authorized retailer) hoặc boutique của chính hãng, tuyệt đối không mua online. Các hãng càng cao cấp thì việc lựa chọn cửa hàng ủy quyền càng ngặt nghèo, khi bạn mua sản phẩm tại đây bạn được đảm bảo bởi uy tín không phải chỉ của cửa hàng đó mà còn là hãng mẹ. Nếu có vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại trực tiếp với hãng.

  Điều này dẫn đến 02 câu hỏi : làm thế nào để xác định cửa hàng bán lẻ đồng hồ ủy quyền và liệu rằng mua tại các cửa hàng này có đắt không ?

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  1. Làm thế nào xác định cửa hàng bán lẻ ủy quyền

  - Check tại website bằng cách: Vào trang chủ của thương hiệu đồng hồ bạn định mua. Tiếp đến, bạn tìm phần “Retailer” (nhà bán lẻ) hoặc “Find A Store”, chọn khu vực lãnh thổ Việt Nam toàn bộ địa chỉ các cửa hàng trên lãnh thổ Việt Nam sẽ được hiển thị. Nếu không có kết quả nghĩa là thương hiệu đó chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

  Bạn có thể tìm “Retailer” (nhà bán lẻ) hoặc “Find A Store” trực tiếp trên web chính thức của hãng đồng hồ .​


  Bạn chọn địa điểm ở Việt Nam , hoặc chọn nơi bạn đang ở để có thể tìm thấy những cửa hàng ủy quyền gần nhất, Ở đây tôi tìm địa chỉ các của hàng tại Tp.Hồ Chí Minh.


  Những của hàng được ủy quyền sẽ có thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại ....

  - Trưng bầy: đầy đủ phụ kiện trưng bày, điểm bán hàng với hình ảnh theo đúng quy chuẩn, các biển hiệu xác nhận đại lý, cửa hàng chính hãng.
  Hình ảnh những cửa hàng được ủy quyền bán đồng hồ chính hãng sẽ có cách trưng bày đúng chuẩn theo các yêu cầu của hãng đề ra, đây là hình ảnh tại Boutique của Omega và Rolex.

  Khi mua cần yêu cầu cửa hàng ghi giấy bảo hành có chữ ký hoặc đóng dấu. Đối với hãng giấy bảo hành chỉ có giá trị khi có đầy đủ xác nhận của cửa hàng, đồng thời đây là cơ sở trong trường hợp bạn muốn khiếu nại trực tiếp với hãng về sản phẩm hay dịch vụ của cửa hàng đó.  2. Liệu mua ở cửa hàng ủy quyền có bị đắt không?

  Một lý do mọi người có xu hướng mua online hoặc ở cửa hàng không chính hãng cho dù có gặp phải nhiều nguy cơ rủi ro chính là giá cả, mọi người có xu hướng nghĩ rằng mua ở cửa hàng chính hãng sẽ bị đắt hơn. Thực ra điều này không hoàn toàn chính xác.

  Để có mức giá tốt, điều đầu tiên là bạn kiểm tra giá bán ở Việt Nam so với thị trường quốc tế như thế nào. Một cách đơn giản là bạn vào website của chính hãng, chọn các thị trường như USA, Europe. Lưu ý không kiểm tra giá tại các website bán hàng online vì thông tin trên đó không chính xác, nhiều khi họ đưa giá rất rẻ cho một số model họ không có hàng để câu khách. Sau khi biết được mức giá ở nước ngoài, bạn có thể đàm phán với các cửa hàng ủy quyền .

  Có thể dễ dàng tìm thấy toàn bộ giá các mẫu đồng hồ cao cấp Omega trên Website chính hãng

  Các cửa hàng ủy quyền làm việc trực tiếp với hãng mẹ, do vậy họ được hưởng mức chiết khẩu cao . Như vậy về nguyên tắc các cửa hàng này có thể đưa ra mức giá hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách mặc cả. Trong khi đó nguồn hàng xách tay của các cửa hàng không chính hãng chính là mua lại từ các cửa hàng ủy quyền ở nước ngoài. Bạn đừng bao giờ tin khi một cửa hàng xách tay nói là họ làm việc trực tiếp với hãng ở nước ngoài vì không có một hãng nào dại dột đi làm hại hệ thống phân phối chính hãng của họ.


  Hầu hết Website Online đều để mức giảm giá hấp dẫn thu hút khách hàng, nhưng thường không đáng tin cậy

  Thường thì website, facebook của những cửa hàng bán hàng xách tay sẽ đưa ra những giá khá tốt chiết khấu 15- 20% so với giá trên thị trường quốc tế, điều này miếng mồi hấp dẫn cho khách hàng. Nhưng nhiều khi bạn hỏi đến thì họ nói hàng này phải order. Đây là một chiêu của các cửa hàng này, sau khi khách hàng đặt cọc thì họ mới bắt đầu đi hỏi các cửa hàng ủy quyền, như vậy liệu bạn có thể nhận được hàng đúng thời hạn ? nhiều khi đây là một cách chiếm dụng vốn của các cửa hàng này.


  Để mua được đồng hồ chính hãng với giá rẻ nhất thì chúng ta phải lưu ý những điều sau đây :
  1
  - Lựa chọn của hàng bán đồng hồ phải thuộc chi nhánh ủy quyền của hãng .
  2 - Tìm hiểu giá từ web bán đông hồ chính hãng tại nước các nước khác , khi đã có giá bạn có thể trả giá với của hàng bạn định mua để có giá tốt nhất.
  3 - Có nên mua đồng hồ chính hãng bằng cách hàng online ?? >> Câu trả lời là không , vì bạn sẽ không được đảm bảo về chất lượng hàng hóa , và các chế độ bảo hàng và chăm sóc khách hàng từ chính hãng .
  4 - Đối với việc mua đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng thì bạn có thể mua online nhưng hãy quan tâm đến uy tín của người bán để không mua nhầm những đồng hồ bị mông má lại, đồng hồ độ, đồng hồ trôi bảo hành đã qua sửa chữa, ........ / để có thể thấy được uy tín của người bán bạn có thể tham khảo những người đã từng mua, nhìn vào điểm đánh giá uy tín của họ.....

  Chúc các bạn mua được đồng hồ chính hãng, đúng mẫu đồng hồ yêu thích của mình ,mua đồng hồ chính hãng với giá rẻ nhất Việt Nam .
   

  Các file đính kèm:

Google+