Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cây Cảnh Cách Thu Nhỏ Lá Đa và Lá Sung

Xem trong 'Làng Cây Cảnh, Vật Nuôi' đăng bởi Kỷ Vật, 9/5/16, [ Mã Tin: 44005 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Kỷ Vật
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ : 
  Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 44005

  Cây Sung và Đa là hai loại cây có bộ gốc, rễ, thân cành rất đẹp. Nhưng lá của chúng lại quá to. Khi trồng chậu chúng ta cần phải có phương phám làm lá của chúng nhỏ lại.

  Đối với cây đa có sức sống và chịu hạn tốt. Để cho lá cứng, già đều, hãy lấy kéo cắt bỏ toàn bộ lá trên cây, còn phần cuống để lại.Sau vài ngày cuống lá sẽ rụng gần hết pahir ngưng tưới cây.


  Chỉ một vài tuần sau, lá mầm ở các mắt lá sẽ nhú ra.
  Tránh mưa là cách tốt nhất. Khi lá non xoà ra gặp môi trường khô khan, thiếu nước sẽ nhỏ đanh lại, to nhất cũng chỉ bằng lá si. Chờ toàn bộ lá trên cây già, có màu xanh thẫm, bắt đầu chăm bón, tưới nước bình thường, giữ cho bộ lá xanh quanh năm.  Cây Sung cũng bắt đầu bằng việc cắt bỏ lá như cây đa.
  Khi mầm lá nảy ra, được 2-3 lá, dùng tay bấm bỏ ngọn làm cho mầm lá chùn lại, không phát triển. Lá sẽ già đanh nhỏ lại chỉ bằng ngón tay cái.


  Tiếp tục theo dõi khi thấy mầm ở các mắt lá cứ nhú ra độ 1-2 lá, lại tiếp tục bấm bỏ ngọn một vài lần như thế, những ngọn ra lần sau sẽ nhỏ lại, chờ cho lá già thẫm lại, tiếp tục chăm bón bình thường.


  Nhưng do sung không chịu hạn nên ta vẫn phải tưới nước.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+