Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cách Trị Mụn Triệt Để Cực Kỳ Hiệu Quả

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 3/12/13, [ Mã Tin: 5912 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lampardche93
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5912
  cách trị mụn hiệu quả và triệt để là bài toán cực khó trên toàn thế giới. Mụn tiếng anh là Acne , giới trẻ khoản từ 15 tuổi tới 27 tuổi bị lên mụn chiếm khoản 75 % , một con số cực lớn. Trong đời sống hiện đại ngày càng phát triển thì sắc đẹp của mỗi người, luôn là vấn đề cực kỳ được quan tâm, đặc biệt là giới trẻ .Vì vậy một cách trị mụn hiệu quả là vấn đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

  Muốn có một cách tri mun trung ca hiệu quả thì trước tiên chúng ta phải biết tại sao chúng ta lại bị lên mụn để từ đó chúng ta tìm được biện pháp khác phục nó .
  Trước tiên chúng tôi giúp bạn biết được nguyên nhân lên mụn.


  Mụn được nổi lên có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có 3 nguyên nhân chính tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của nó :


  Lạm dụng quá nhiều dầu ăn, chất béo, trong các bữa ăn. Trong cơ thể chúng ta chỉ hấp thu được lượng chất béo nhất định nếu chúng ta sử dụng quá nhiều dầu ăn chất béo dẫn đến dư thừa thì nó sẽ được bài tiết ra ngoài theo đường lỗ chân lông ra, khi đó những phần chất béo dư thừa sẽ nằm tại các lỗ chân lông tạo nên các chất rắn màu trắng là mụn. Để có một cách trị mụn hiệu quả thì chúng ta phải ý thức tránh lạm dụng quá nhiều dầu ăn chất béo.
  Trong độ tuổi dậy thì sự rốt loạn hormone dẫn đến cơ thể sản xuất quá nhiều dầu gây ra tắt nghẽn các lỗ chân lông.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Sự tích tụ độc tố trong cơ thể : sau khi các bộ máy lọc độc chất trong cơ thể quá tải thì các chất đọc chất dư thừa này sẽ được bài tiết ra phổi và da.


  Ngoài 3 nguyên nhân chính ra thì còn nhiều yếu tố khác nữa như: môi trường sống, sinh hoạt không ổn định, ăn quá nhiều đồ nóng , thiếu dinh dưỡng , duy truyền …
  Bộ sản phẩm này có nhiều công dụng khác nhau để trị mụn cám


  Tẩy tế bào chết dưới da, Điều trị một cách hiệu quả đối với mụn, tàn nhan, nám da, chống lão hoá, các vết thâm do mụn lâu ngày để lại, da khô, sần sùi, hở chân lông. Đặt biệt nó là một cách dưỡng trắng da cực kỳ hiệu quả
   
Google+