Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cách vào IBET-SBOBET-3IN1BET... trên MÁY TÍNH BẢNG IPAD!

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vaobong09, 3/7/13, [ Mã Tin: 1661 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. vaobong09
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1661
  * Trước hết các bạn cần mua VPN bằng cách truy cập vào địa chỉ: Mua VPN cho IPAD  (Chọn mua VPN cho máy tính-Iphone-Ipad-Andoid)  và làm theo hướng dẫn như hình dưới.  [​IMG]  - Chọn loại thẻ ( thẻ điện thoại 100k bạn dùng để mua)

  - Chọn loại phần mềm (như hình)

  - Số điện thoại: Số điện thoại của bạn (Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi đúng số điện thoại mua phần mềm)

  - Mã thẻ: mã thẻ cào điện thoại (viết liền nhé)

  - Số Serial: Số Serial của thẻ điện thoại đó (viết liền)

  =>>>> Nhấn vào chữ nạp tiền, chờ đến khi nó hiện dòng màu đỏ trên cùng đó. Các bạn nhớ lưu lại: máy chủ, user và password nhé)  Lưu ý: Quan trọng nhất là dòng thông tin màu đỏ trên đấy nhé! (Các bạn hãy lưu lại để đăng ký VPN)  1. Cấu hình trên IPAD: (bài hướng dẫn được thực hiện trên IPAD 3, các phiên bản IPAD khác cũng cài đặt tương tự nhé!)  - Gắn thẻ sim 3G vào Ipad  - Bật thiết bị Ipad  - Cho thiết bị Ipad kết nối 3G hoặc kết nối Wireless  - Vào Cài đặt  [​IMG]  - Bấm chọn Cài đặt chung. Chọn tiếp VPN  [​IMG]  - Bấm chọn Thêm cấu hình VPN  [​IMG]  - Bấm chọn giao thức PPTP và tiến hành khai báo thông tin như sau:

  - Mô tả: VPN

  - Máy chủ: vpn03.maychuvaobong.com (ví dụ)

  - Tài khoản: 3111 (ví dụ)

  - RSA SecureID: chọn Tắt

  - Mật khẩu: 303912 (ví dụ)

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Mức độ mã hóa: Tự động

  - Gửi hết lưu lượng: Bật

  - Sau khi khai báo các bước như hướng dẫn bấm Lưu để lưu lại cấu hình đã khai báo.  [​IMG]  2.Kết nối VPN:

  - Tại chức năng VPN vừa khai báo, bấm nút Bật cho thiết bị kết nối VPN  [​IMG]  - Kết nối VPN thành công (có biểu tượng VPN ở góc trái phía trên màn hình)  [​IMG]  Bây giờ ta mở trình duyệt Safari hoặc Chrome lên, vào web mình http://ibet2013.blogspot.com

  Chọn thư mục Ibet-Sbobet-3in1bet...để lấy link vào các trang bóng nhé!

  * Chú ý: Mỗi lần muốn vào các trang bóng thì bạn cần bật VPN lên như hình cuối này nhé ! (Thủ thuật nhỏ là ta bỏ chế độ khóa phím tự động đi thì lúc nào VPN cũng hoạt động)
   
 2. minhlong198051
 3. hue2013
  THƯ CẢM ƠN DOANH NGHIỆP


  Kính gửi: Quý Doanh nhân Doanh - Doanh nghiệp!


  Viện đào tạo Doanh nhân Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác, quý Doanh nhân - Doanh nghiệp đã hỗ trợ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
  Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, thì Doanh nghiệp Việt chúng ta cũng không trách khỏi những khó khăn thách thức. Doanh nhân - Doanh nghiệp Việt phải luôn đối đầu với sự sống còn của Doanh nghiệp.


  Chúng tôi với sứ mệnh đào tạo - tư vấn và hỗ trợ Doanh nghiệp đã dày công nghiên cứu và thực hiện dự án: “Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp”. Với mục tiêu của dự án là đóng góp một phần nhỏ cho Doanh nghiệp trong việc tiết giảm chi phí sản xuất kinh doanh, chi phí marketing, chi phí quảng cáo thương hiệu và sản phẩm. Hỗ trợ Doanh nghiệp có cơ hội xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như nâng cao hiệu quả bán hàng cho Doanh nghiệp để giải quyết vấn đề tồn kho cho Doanh nghiệp.


  Chúng tôi tin rằng với những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ là một phần nhỏ cho sự thành công của quý Doanh nhân - Doanh nghiệp!


  Đến nay chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm Doanh nghiệp trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các Tỉnh miền trung như sau:

  Hiệp Thành Huế| Sơn ở Huế| Nhà phân phối sơn| Sơn rẻ nhất Huế| Phân phối sơn ở Huế

  Web miễn phí huế| Web chuyên nghiệp nhất Huế| Thiết kế web chuyên nghiệp| Doanh nhân Việt

  Qua đây chúng tôi cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã tạo điều kiện cho chúng tôi trong quá trình thực hiện dự án này!


  Xin trân trọng cảm ơn!
  Ban giám đốc Viện đào tạo Doanh nhân Việt
   
Google+