Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Camera cầu giấy chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 3/4/14, [ Mã Tin: 7904 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cameracaugiay
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7904
  [​IMG]
  Camera cầu giấy chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sátCamera Không cần phải mua ống kính gắn liền , máy ảnh loại không chỉ truyền tínhiệu thông qua tín hiệu lắp đặt camera không dây , nhưng là dễ bị khuyếttật can thiệp khi sử dụng nhiều điện thoại và các thiết bị không dây khác,nhưng sẽ bù đắp các khoản tiết kiệm đáng kể chi phí nhân lực và dây cáp cài đặt. Tất cả các máy ảnh trên mạng nếu bạn muốn quan sát , buộc phải mua máy ảnh đikèm với thẻ phân phối camera vantech có hỗ trợ mạng LAN và ADSL , cameraIP cũng có thể kết nối trực tiếp với máy tính, sau khi thiết lập các thông số ,từ đó quan sát qua mạng.
  Camera cầu giấy chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sátTùy thuộc vào nhu cầu của bạn tại mỗi lĩnh vực cụ thể , trong nhà hoặc ngoàitrời, góc nhìn rộng hay hẹp , quan sát mục tiêu gần hay xa , điều kiện ánh sángthay đổi , hoặc không thay đổi, ... bạn lựa chọn ống lắp đặt camera quan sát kính ( ống kính) để phù hợp vớihình ảnh vào bên phải là sự hài lòng của bạn chờ đợi, và tất nhiên , có mộthình ảnh đẹp nhất có thể có được . Bạn muốn chọn các loại màu sắc hoặc máy ảnhmàu đen và trắng, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của việc quan sát và tùythuộc vào túi tiền của bạn .
  Để cho thấy rằng các hình ảnh camera thu được . Mànhình lớn hay nhỏ, màu hoặc đen trắng , sự lựa chọn của bạn. Một hệ thống đơngiản chỉ phân phối camera vdtech là một máy ảnh và một lap màn hình là đủ. Nhưng nếu hệ thống của bạn cónhiều máy ảnh, mỗi máy ảnh ở Camera cầu giấy chuyên tư vấn lắp đặt camera quansát một vị trí , bạn có thể xem tất cảcác hình ảnh của nó trên màn hình máy ảnh, sử dụng ngăn thêm chuyển đổi hìnhảnh / hình ảnh, hoặc Multiplexer . Bộ " Multiplexer " linh hoạt chophép tổng hợp cả hai chế độ 2 - chuyển đổi và chia - tùy thuộc vào sự lựa chọncủa các nhà điều hành . Ngoài ra, có những chức năng đa khác điều khiển tiệndụng khác , tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất .
  Bộ ghi âm rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn ghilại hình ảnh cho mục đích tham khảo trong tương lai. Nó có thể được ghi nhậntrong kỹ thuật cổ điển với video ( sử dụng VCR) , hoặc theo ghi kỹ thuật số vàoổ cứng của bạn (với DVR) . Theo ghi kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét hơn, vàcông suất lớn hơn , có nghĩa là chúng ta có thể ghi lại liên tục trong nhiềuCamera cầu giấy chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát ngày ( vài tháng ) mà không cần phải bận tâmđể thay đổi nó như là các kỹ thuật ghi cổ điển. Ngoài ra, các ghi âm kỹ thuậtsố cũng kết hợp các chức năng của một hình ảnh chia .
  Hệ thống phức tạp bao gồm nhiều máy ảnh, bạn có thểdễ dàng kiểm soát nhiều chức năng hơn bằng cách sử dụng điều khiển bàn phím .Nếu bạn đã lập trình các điểm " nóng " cần quan sát đặc biệt, bànphím được chứng minh là đặc biệt sử dụng bất cứ khi nào Camera cầu giấy chuyêntư vấn lắp đặt camera quan sát bạn cầnphải " gọi là" điểm nóng hơn những người xuất hiện trên màn hình.Chân đế được sử dụng để hỗ trợ máy ảnh cố định ( hoặc treo ) theo hướng bạnmuốn thiết lập cố định ở một vị trí nhất định. Chân đế được sử dụng để hỗ trợquay phim máy ảnh bạn muốn nó, từ vị trí của nó , hoặc quay theo chiều ngang(pan) , hoặc chỉ cần xoay cả hai chiều ngang quay dọc ( pan / tilt ) .
  Ngoài ra còn có các sản phẩm có sẵn máy ảnh đượctrang bị với các bộ phận quay , bao gồm một thiết bị nói chung. Thường là cầnthiết cho các hộp camera bảo vệ máy ảnh được đặt ngoài trời để che chắn gió vàmưa , mà còn để bảo vệ chiếc máy ảnh cũng được trang bị máy ảnh được đặt trongnhà để ẩn từ máy ảnh tiết lộ lộ liễu, hoặc vì lý do thẩm mỹ, hoặc để bảo vệchống lại các tác động của độ ẩm / hóa.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+