Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 26/5/14, [ Mã Tin: 8327 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 8327
  [​IMG]
  Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà Thông thường, phân phối camera samtech một tượng đài là một bằng chứng sống lịch sử và một đối tượng của kính sợ và tôn trọng khách du lịch và các nhiếp ảnh gia như nhau. Họ cũng làm cho các mô hình tuyệt vời, vì chúng có thể giữ một tư thế mãi mãi mà không nghỉ giải lao . Ngoài ra, họ ít khi có góc xấu, nụ cười kỳ lạ và cũng không làm họ vô tình nhắm mắt lại thời điểm máy ảnh của bạn đi click'. Một đài tưởng niệm là niềm vui một nhiếp ảnh gia đam mê vì nó cung cấp rất nhiều cơ hội cho Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà hình ảnh đặc biệt. Di tích là vô tận và họ làm cho các đối tượng tuyệt vời cho máy ảnh của bạn nếu bạn làm theo một số quy tắc cơ bản của nhiếp ảnh. Như họ nói, để có được một hình ảnh phân phối camera dahua tuyệt vời của một tác phẩm nghệ thuật là một chút nghệ thuật riêng của mình.
  Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết , làm thế nào ngay cả một viên gạch và vữa xây đột nhiên có thể biến còn sống, với một cú sút mà quan tâm đến ánh sáng và hình thức. Do đó , sự chú ý Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà hơn một chút về một số sắc thái có thể giúp bạn có được một ảnh chụp đời đời , mà sẽ được trân trọng cho các thế hệ . Đây là cách bạn có thể đi về nó : Sự lựa chọn của ống kính thường, khi chụp di tích, ống kính là quan trọng hơn so với máy ảnh. Bạn cần phải chọn các ống kính phù hợp với công việc. Bạn muốn chụp ảnh một cảnh quan lớn, sử dụng một góc rộng. Bạn muốn chụp ảnh một chi tiết xa xôi , sử dụng một ống kính. Bạn muốn chụp ảnh một cái gì đó ở giữa hai , bạn sử dụng một ống kính bình thường. Và như vậy. Sử dụng chân máy Một phần của thiết bị không thể thiếu cho nhiếp ảnh tượng đài thành công trong phân phối camera samsung các tình huống ánh sáng thấp và chụp ảnh Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà đêm là một chân máy bằng sợi carbon nhỏ , nhưng mạnh mẽ với một.
  Một run bao giờ nên mờ nhạt của một bàn tay có thể làm hỏng một trong phân phối camera kce những bức ảnh tốt nhất . Vì Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà vậy, để có được bức ảnh tuyệt vời , một chân máy là không thể thiếu . Vị trí là nhiều di tích lịch sử chính có ngày cụ thể mà có thể mang lại những hình ảnh ấn tượng nhất . Ví dụ, khi bắt đầu mùa mưa , trong Cherrapunjee trong Meghalaya , bạn có thể thấy một mô hình của cầu vồng sau mỗi lần tắm là duy nhất. Vì vậy , có được trang web đầu và lén ra một vị trí hoàn hảo là cách duy nhất để nắm bắt màn hình hiển thị ấn tượng này . Một kế hoạch trước ít đi một chặng đường dài hướng tới chụp những bức ảnh đáng nhớ . Dành nhiều thời gian dành thời gian đáng kể trước khi bạn bắt đầu chụp ảnh, thưởng thức các di tích và đánh giá cao vẻ đẹp . Điều này sẽ giúp bạn soạn tốt hơn bắn của bạn . Thử nghiệm với tất cả các loại shot - rộng , zoom , cận cảnh vv Hãy thử để chụp toàn bộ cấu trúc trong mỗi bức ảnh . Hãy thử dùng để chụp ảnh toàn cảnh toàn bộ khung cảnh . Một số Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà máy ảnh đi kèm với xây dựng trong bức tranh toàn cảnh các chức năng mà hướng dẫn bạn qua những shot. Nếu bạn không có tính năng này, bạn có thể làm điều đó bằng tay.
  Tìm ra cho các chi tiết nội thất Các di tích thường có rất nhiều chi tiết lap dat camera trang trí xuất hiện rất tốt trong các bức ảnh . Thật không may, nó cũng có xu hướng được tối bên trong, trong đó đặt ra một vấn đề lớn vì sử dụng đèn flash không phải là một lựa chọn. Điều này là do máy ảnh đền bù cho ánh sáng yếu bằng cách giảm tốc độ màn trập cho phép nhiều ánh sáng đi qua . Thật không may , điều này cũng phóng đại chấn Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà động nhẹ và run rẩy của bàn tay của bạn , làm cho bức ảnh để đi ra mờ . Kể từ khi một chân máy là cồng kềnh , lựa chọn tốt nhất là đầu tư vào một máy ảnh với khả năng ánh sáng yếu tốt (nói một khả năng chụp ảnh không nổi hạt ở mức. Sử dụng dẫn cài đặt máy ảnh của bạn để chọn một tiêu chuẩn hoặc trước khi bắn.
  Theo quy định của ngón tay cái, nếu tốc độ màn trập hiện lên như là cao hơn so với 100 (tức là 160 , 200 vv) ảnh của bạn có thể sẽ không bị mờ. Kiên nhẫn trả cuối cùng Cuối cùng, có sự kiên nhẫn. Nếu có những người làm lộn xộn lên bắn của bạn, vị trí của mình , nhìn qua kính ngắm và chờ đợi. Giữ mắt của bạn mở khác sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác khi người ta có thể bị phân tán . Ngay khi bạn tìm thấy những bờ biển rõ ràng - bắn! Hãy nhớ rằng, mô hình của bạn sẽ có tất cả các thời gian, do đó, không tham lam để có được nhiều bức ảnh và chờ cho tốt nhất để đến với bạn . Tâm trí bạn, nó sẽ. Theo các Camera cầu giấy niềm tin cho bạn khi vắng nhà quy tắc này phân phối camera vdtech là hoàn toàn cần thiết để có được những chi tiết cần thiết và sự cho phép của chính quyền hoặc các cơ quan trong khi chụp di tích. Vì lý do an ninh nhiều di tích được bảo vệ nghiêm ngặt và áp đặt các hạn chế khác nhau về nhiếp ảnh . Vì vậy, nó tốt hơn để tìm hiểu về tất cả các vấn đề để tránh khi chụp.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh