Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Căn hộ the gold view

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tranhatrangxx, 17/7/15, [ Mã Tin: 22465 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tranhatrangxx
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0974592685
  Địa Chỉ : 
  Ho Chi Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 22465
  Có nên mua căn hộ the gold view
  Có nên mua căn hộ the gold view

  Bạn đang phân vân không biết có nên mua can ho the gold view hay không.
  Bạn cần một nơi giúp bạn tìm được căn hộ , một dự án đầu tư hay chỉ là biết thêm thông tin về bất động sản uy tín - đáng tin cậy, thỏa mãn mong muốn của bạn. căn hộ the gold view sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn
  Bài viết này chính là câu trả lời cho bạn :


  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  căn hộ the goldview Bến Vân Đồn là biểu tượng mới của Quận 4 được công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn đầu tư. Dự án Địa điểm đăc địa và lợi thế về chất lượng cũng như thiết kế
  Chủ đầu tư dự án căn hộ The Gold View:
  Dự án The Gold View được đầu tư bởi CTY CP May – Diêm Sài Gòn, ( Nghe tên chủ đầu tư chắc cũng hơi lo lo vì thấy có vẻ như là đang đầu tư ngoài ngành).
  Thực tế thì CTY CP May – Diêm Sài Gòn đã tái cấu trúc và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản từ năm 2010, chuyển hết cổ phần cho các đối tác chiến lước, cổ phần hóa doanh nghiệp sau đó thay đổi lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng, bất động sản từ năm 2010 đến nay.


  Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận thấy những tín hiệu tốt đang bắt đầu hình thành ở thị trường bất động sản cho thấy một thời khắc tốt để đầu tư vào thị trường. Đây là hai yếu tố trước tiên nhất trong những yếu tố quyết định sự thành công của một phi vụ đầu tư bất động sản. Nếu không đầu tư thì can ho the gold view quan 4 cũng là một lợi thế mạnh so với các căn hộ khác.
   
Google+