Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cẩn thận cái bẫy của dịch vụ mua iPhone giá rẻ trả góp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 16/10/15, [ Mã Tin: 27265 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 27265
  Dịch vụ iPhone giá rẻ trả góp vào mùa

  Nhiều khách hàng đặc biệt là giới trẻ đam mê công nghệ mới, nhưng vì túi tiền có hạn nên tìm đến hình thức mua trả góp. Đấy cũng là cơ hội để thị trường mua hàng trả góp qua mạng gần đây đang trở nên rất nhộn nhịp. Đặc biệt là những mặt hàng công nghệ cao như điện thoại di động, iPad.

  Những chiếc điện thoại thông minh của các hãng lớn, có thương hiệu luôn được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Dù, giá của những chiếc điện thoại này không rẻ, thậm chí tương đương cả một chiếc xe máy. Nạp tiền điện thoại online hưởng ngay chiết khấu 5% trên website Vienthong.

  [​IMG]
  Dịch vụ iPhone giá rẻ trả góp vào mùa

  Trên các diễn đàn xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, các giao dịch về mua điện thoại trả góp mà chủ yếu là dòng điện thoại iPhone trở nên rất nhộn nhịp. Việc mua điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ tài chính của trung tâm bán hàng trả góp. Để thu hút được nhiều khách hàng, dịch vụ này còn quảng cáo chỉ với 0 đồng có thể nhận ngay được sản phẩm iPhone 4s mới tinh, các chế độ bảo hành cũng được hứa hẹn như bình thường.

  Với dòng điện thoại đời cao cấp hơn tùy từng loại khách hàng, họ chỉ cần đặt cọc một số tiền rất “nhẹ nhàng” từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng để có một chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay, số tiền còn lại sẽ trả góp trong từng tháng với mức lãi suất giao động khoảng 2%/tháng.

  Mua thẻ điện thoại trực tuyến, đơn giản, tiện lợi lại được triết khấu 5-7%, mua the Viettel 500K giá chỉ còn 475K.

  “Mật ngọt chết ruồi”

  [​IMG]
  Tin giao mua iPhone trả góp hấp dẫn trên mạng

  Nhìn bề ngoài có vẻ như mua hàng trả góp có thể tiết kiệm được một phần chi phí và có thời gian để “cày cuốc” trả cho sản phẩm đã mua, nhưng thực chất, đó lại là một hình thức đội giá mà không phải ai cũng nhìn ra. Bên cạnh đó, là nguy cơ bị lừa dùng phải hàng kém chất lượng.

  Tham khảo cách mua thẻ điện thoại an toàn đảm bảo, chiết khấu thực trên website Vienthong, mua the Viettel 200K giá chỉ còn 190K.

  Rơi vào tình trạng này là trường hợp của bạn Đặng Thu H., sinh viên năm 2 (khoa Văn học, ĐH KHXH&NV). H. cũng lựa chọn việc mua iPhone trả góp qua một trung tâm bán hàng điện tử tại Hà Nội. Lãi suất đưa ra hấp dẫn và tiền mặt ban đầu phải chi trả chỉ là 3 triệu đồng cho một chiếc iPhone 5s nên H. đồng ý mua trả góp. Nhưng, điện thoại dùng một thời gian ngắn đã xảy ra trục trặc. Mang đến trung tâm để đổi mới thì bên trung tâm kêu đã hết thời gian, sẽ bảo hành lại nhưng phải mất vài tuần mới xong. Thấy vậy, H. mang ra quán sửa chữa điện thoại để tự sửa và lúc đó mới biết đây là hàng cũ đã qua sử dụng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Theo ông Vũ Văn Nghĩa, chuyên viên tư vấn tài chính ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thì, nếu các trung tâm mua bán trả góp đưa ra lãi suất như trên thì lãi suất đó cao gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Các dịch vụ trả góp luôn luôn lấy lãi cao hơn so với mức lãi của ngân hàng vì khoản vay nhỏ, thủ tục đơn giản.

  Chính vì vậy, mua hàng trả góp chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội mua được hàng rẻ, chưa nói đến việc sẽ bị đội giá lên. “Khách hàng còn bị móc túi nhiều hay ít phụ thuộc cách tính lãi của bên cung cấp bán hàng trả góp. Nếu tính theo cách dư nợ ban đầu hay dư nợ giảm dần.

  Ví dụ ở đây, khách hàng nợ 10 triệu đồng trả góp trong 10 tháng, mỗi tháng trả 1 triệu, lãi 2%/tháng, thì theo dư nợ ban đầu, mỗi tháng sẽ trả 1,2 triệu đồng, tổng số tiền phải trả là 12 triệu. Còn tính theo cách dư nợ giảm dần thì tháng đầu trả 1,2 triệu, tháng sau trả 1,18 triệu và cứ giảm dần theo các tháng tiếp theo. Với cách này, tổng số tiền mà khách hàng phải trả có sự giảm đi chút ít là 11 triệu đồng. Thời gian trả góp càng kéo dài thì khách hàng càng phải chịu thiệt nhiều”, ông Nghĩa cho biết thêm.
   
Google+
Từ khóa: