Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cập nhật sinh thái thân thiện của căn nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 2/11/15, [ Mã Tin: 28114 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 28114
  Có hàng chục cách mà bạn có thể sống một lối sống xanh hơn ở nhà. Những thay đổi này có thể làm giảm lượng khí thải carbon của bạn và họ thậm chí có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn!
  >>> Thông tin căn hộ quận phú nhuận
  Dưới đây là bảy cập nhật sinh thái thân thiện cho ngôi nhà của bạn.
  Điều chỉnh nhiệt độ của bạn cho phù hợp: Rẽ xuống nhiệt và điều hòa không khí khi bạn không có ở nhà. Đóng rèm hay màn cửa của bạn để giữ cho không khí mát mẻ từ đến trong mùa đông và không khí nóng và ánh nắng mặt trời từ đến trong suốt mùa hè. Bạn cũng có thể chọn mua một nhiệt lập trình và rèm cửa sinh thái thân thiện. Mặc dù các bản cập nhật sẽ chi phí tiền bạc, họ có khả năng làm giảm sử dụng năng lượng của bạn và, kết quả là, năng lượng cho bạn!
  [​IMG]
  >>> Xem qua căn hộ quận 7 đầy hấp dẫn
  Rút phích cắm điện tử: Đi một số tín hiệu từ tai tiếng Olivia Pope và "Shut nó xuống." Cắm thiết bị điện tử mà không cần phải được bật trong ngày vào một phần mở rộng quyền lực và biến chúng tất cả ra một cách nhanh chóng và dễ dàng khi bạn rời khỏi nhà . Tắt tất cả các thiết bị điện tử khi bạn không sử dụng chúng để tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.
  >>> Tổng thể dự án căn hộ quận 4
  Tiết kiệm nước: Có rất nhiều cách đơn giản để tiết kiệm nước. Ví dụ: cài đặt shut-off van và nước tiết kiệm, chạy máy giặt của bạn trên lạnh, chỉ sử dụng máy rửa chén của bạn khi nó đã đầy, hãy tắm nhanh hơn, và thu thập nước mưa để tưới cây của bạn. Những lời khuyên này có thể làm giảm hóa đơn tiền nước.
  Sử dụng sản phẩm làm sạch sinh thái thân thiện: Mua sản phẩm làm sạch sinh thái thân thiện hoặc làm sạch các sản phẩm tự nhiên của riêng bạn. Giữ nhà của bạn sạch sẽ với các sản phẩm hóa học miễn phí.
  Bắt đầu ủ: ủ phân compost là tốt cho môi trường và khu vườn của bạn. Bỏ qua phân bón và sử dụng phân hữu cơ tự nhiên của bạn để thay thế. Biến vỏ chuối thành một sân sau đầy hoa đẹp!
  Có một "bóng đèn" lúc: Đổi bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn với một chứng nhận Energy Star có thể chi phí nhiều tiền hơn ban đầu nhưng có khả năng là họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng của bạn. Đừng quên tắt đèn khi bạn rời khỏi phòng!
  Sau khi bạn thực hiện những công tắc đơn giản gọi và lên lịch kiểm toán năng lượng. Một người nào đó có thể đánh giá nhà của bạn để cho bạn biết về bất kỳ thay đổi bổ sung mà bạn có thể thực hiện được năng lượng hiệu quả. Bắt đầu tiết kiệm môi trường và có thể một số tiền!

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+