Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cắt mí và nâng mũi thì nên chọn cách nào

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 9/9/15, [ Mã Tin: 25549 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0937361142
  Địa Chỉ : 
  hcm
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 25549
  Mọi người cho mình hỏi trong việc cắt mí mắt và nâng mũi thì phương pháp nào sẽ mang lại sự an toàn cao hơn và bộ phận nào có vai trò quyết định lớn hơn trong vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt? Mình đang rất cần những thông tin chi tiết và quan trọng trong vấn đề này nên rất mong được giúp đỡ.

  Chẳng là mình đang muốn thực hiện phẫu thuật một trong hai bộ phận trên. Đó cũng là hai yếu điểm lớn nhất trên khuôn mặt và tất nhiên là nó luôn làm cho mình cảm thấy tự ti và mặc cảm khi phải tiếp xúc với người khác, nhất lại là người lạ thì càng không nên có thể nói là cuộc sống của mình khá là khép kín.

  [​IMG]
  Phương pháp làm đẹp thẩm mỹ

  Tại vì không đủ kinh phí để thực hiện phẫu thuật trên cả hai bộ phận nên mình bắt buộc phải chọn một trong hai. Mọi người đừng vội phán xét rằng mình nghèo mà còn đua đòi, chỉ khi ở trong hoàn cảnh là một người phụ nữ xấu như mình các bạn mới có thể hiểu và cảm nhận được sự tủi thân và buốn chán đến mức nào. Giờ mình chỉ muốn biết là nên cắt mí hay chọn nang mui boc sun (Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn) để cải thiện được nhan sắc một cách tốt nhất mà thôi.

  [​IMG]
  Những cách làm đẹp của chị em phụ nữ

  Khuôn mặt mình khá tròn và to trong khi mũi của mình là vừa nhỏ lại vừa thấp nên làm cho nó thiếu đi sự hài hòa và cân đối trông rất mất thẩm mỹ. Mắt thì nó một mí nhưng không phải là dạng bình thường mà cả bọng trên lẫn dưới đều dày làm cho đôi mắt mình như thể bị sưng húp vậy. Mắt xấu nên cũng làm cho cả khuôn mặt dường như tối lại và không có một chút gì gọi là thu hút, hấp dẫn cả.

  Hiện trạng của mình là như vậy thì theo mọi người mình nên cắt mí để mắt to và đẹp hơn hay là tiến hành nâng mũi s line để có được một cánh mũi cao. Cách nào thì sẽ khiến cho khuôn mặt mình trông dễ nhìn hơn?

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh