Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cấu trúc đề thi bằng lái xe A1 như thế nào?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuyensvn, 31/12/15, [ Mã Tin: 33667 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuyensvn
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0967684794
  Địa Chỉ : 
  Đông Anh, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 33667

  Cấu trúc đề thi bằng lái xe A1 như thế nào?

  Bạn đang muốn thi bằng lái xe a1 nhưng bạn đang phân vân không biết cấu trúc của đề thi như thế nào để ôn thi cho dễ? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết thắc mắc đó của bạn


  [​IMG]


  Ở bài viết Lý thuyết thi bằng lái xe máy, chúng tôi đã đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ những phần lý thuyết và cấu trúc có trong bài ôn tập và đề thi của các hạng xe A1 và A2. Thế nhưng có nhiều người lại hiểu lầm đề thi bằng lái xe máy, người ta chỉ nghĩ đến phần lý thuyết. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, đề thi bao gồm cả thi lý thuyết và thi thực hành. Trong bài viết này chỉ đề cập đến đề thi bằng lái xe A1.


  Hình thức thi bằng lái xe a1

  Bất kì ai có nhu cầu tham gia giao thông một cách hợp pháp đều phải sở hữu cho mình một giấy phép lái xe đúng quy định. Và đương nhiên để có bằng thì bắt buộc phải thi bằng lái. Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hình thức thi không còn thực hiện trên giấy như trước đây nữa mà đã được chuyển sang sử dụng phần mềm thi bằng lái xe a1 trực tuyến. Việc đổi mới này không những mang lại sự nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiết kiệm được chi phí.

  Cấu trúc đề thi bằng lái xe a1

  Cấu trúc đề thi bằng lái xe a1 gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Trong đó:

  Phần thi lý thuyết

  Một đề thi lý thuyết sẽ bao gồm 20 câu trong đó có: 10 câu về luật giao thông đường bộ, 5 câu sa hình và 5 câu về biển báo giao thông. 20 câu hỏi này được trích từ bộ tài liệu gồm 150 câu hỏi trắc nghiệm do Tổng Cục đường bộ Việt Nam phát hành. Bài thi được thực hiện trên máy tính với thời gian là 15 phút.

  Giao diện phần mềm bao gồm 1 cột, một bên hiển thị nội dung các câu hỏi, một bên là các phương án lựa chọn trả lời. Muốn chọn phương án đúng chỉ cần click vào các ô trống trả lời là xong, bỏ chọn click ngược lại. Tuy nhiên có một điểm rất đáng lưu ý trong đề thi bằng lái xe a1 phần lý thuyết này đó là một câu hỏi có thể có 2 câu trả lời đúng. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn, đương nhiên câu trả lời chỉ được tính điểm nếu chọn được cả 2 phương án.

  Để qua được vòng thi lý thuyết bạn phải có số điểm đạt từ 16/20 trở lên. Nếu thấp hơn mức này bạn sẽ không được tiếp tục thi thực hành nữa.

  Phần thi thực hành

  Sau khi qua được vòng lý thuyết, người thi sẽ chuyển sang thi thực hành trên sân bãi. Tại đây sa hình đã được dựng sẵn, người thi có nhiệm vụ đi theo đúng đồ hình đã được hướng dẫn tại những buổi ôn luyện trước. Phía trước bãi thi sẽ có hội đồng ban giám khảo. Họ sẽ chấm theo thang điểm có sẵn với số điểm tối đa là 100. Mỗi lỗi như liếm ra ngoài vạch kẻ đường, chống chân, đi không đúng theo sa hình hay không nghe theo hiệu lệnh sẽ bì trừ điểm tùy theo từng mức độ. Kết thúc phần thực hành, nếu số điểm bạn đạt được từ 80 trở lên sẽ được công nhận là đỗ trong kì thi bang lai xe a1 và đương nhiên sẽ được cấp giấy phép lái xe. Và ngược lại, nếu không đạt được con số này thì bạn sẽ bị đánh trượt.

  Trường hợp đã qua vòng thi lý thuyết mà trượt thực hành thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí thi lại tại trung tâm tổ chức thi bằng lái.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Hi vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin cần thiết thỏa mãn được mọi thắc mắc liên quan đến đề thi bằng lái xe a1. Ngoài ra nếu còn bất kì vấn đề nào cần quan tâm xin vui lòng liên hệ trung tâm thi bằng lái xe VOV để được tư vấn hỗ trợ chính xác và hoàn toàn miễn phí.

  Bài viết liên quan: Hoc lai xe oto tại Hà Nội
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/15
Google+