Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cấy ghép răng implant có đau hay nguy hiểm gì không

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ledinh121189, 30/10/15, [ Mã Tin: 27966 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ledinh121189
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27966
  Tháng tới em quyết định sẽ đi cấy ghép răng implant thay thế chiếc răng hàm bị mất cách đây 4 tháng. Em muốn hỏi bác sĩ là cấy ghép implant có đau không ? Mong sớm nhận được câu trả lời. Em cảm ơn. (Mai Thảo, Vĩnh Long)

  Bác sỹ Nha Khoa Kim Dentistry

  Bạn Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho nha khoa Kim Dentistry. Với lo lắng của bạn cấy ghép răng implant có đau không chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Cấy ghép răng implant là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong phục hình răng đơn lẻ hay toàn bộ hàm răng bị mất, mang lại cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, thực hiện được chức năng ăn nhai dễ dàng hơn. Thực hiện cấy ghép mini implant bác sĩ phải tiến hành rạch mổ nướu răng để đưa trụ implant vào vì thế không thể tránh khỏi cảm giác đau trong quá trình tiến hành. Bên cạnh đó, vấn đề cấy ghép răng implant có đau không còn tùy thuộc vào chất lượng của trung tâm nha khoa, tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật cấy ghép.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Nếu bạn thực hiện cấy ghép răng implant tại một cơ sở nha khoa kém chất lượng, tay nghề của bác sĩ còn non kém, trang thiết bị thô sơ, phòng phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh, không được xử lý vô trùng kỹ lưỡng thì không chỉ làm bạn cảm thấy đau mà còn gây ra các biến chứng nguy hiểm sau khi cấy ghép răng implant như: chảy máu răng, viêm nhiễm, đau nhức vùng đặt implant, tồi tệ hơn có thể dẫn đến tiêu xương ổ răng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không còn phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không tốt nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

  Nếu bạn thực hiện cấy ghép implant tại một trung tâm kém chất lượng thì không chỉ làm bạn cảm thấy đau mà còn gây những biến chứng nguy hiểm

  [​IMG]

  Đến với nha khoa Kim Dentistry, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn cả về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không. Thực hiện cấy ghép răng implant, bác sĩ tại nha khoa Kim Dentistry sẽ tiến hành gây tê cho bạn để bạn thật sự thấy thoải mái nhất, không còn cảm giác đau trong khi phẫu thuật.

  Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm cùng với việc áp dụng kỹ thuật tân tiến, chế độ chăm sóc nhiệt tình sẽ giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cả trong và sau khi thực hiện cấy ghép răng implant.
   
Google+