Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Chăm Sóc Cây Không Khí Khi Đi Xa Dài Ngày

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nicedream009, 8/1/15, [ Mã Tin: 10590 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 10590
  [​IMG]
  Chuẩn bị đến kỳ nghỉ lễ, cả nhà bạn sắp đi du lịch hay đi chơi đâu đó dài ngày, bạn đặt cây không khí ở văn phòng công ty nhưng bạn lại phải đi công tác dài hạn, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng không biết cây không khí của bạn ở nhà sẽ ra sao. Bạn ạ, ngày hôm nay tôi sẽ giúp bạn cách làm thế nào để cây không khí vẫn phát triển tốt trong những lúc bạn đi vắng.


  [​IMG]

  Việc đầu tiên bạn phải làm trước khi đi là hãy ngâm cây không khí vào một chậu nước trong khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Bạn nên làm việc này vào buổi sáng vì nó sẽ giúp cho quá trình quang hợp của cây không khí được diễn ra tốt hơn, cây sẽ hấp thụ được nhiều C02 hơn vào ban đêm. Bạn đừng quên úp ngược cây xuống sau khi ngâm để cây không bị đọng nước và bị úng.


  [​IMG]

  Sản phẩm nổi bật


  Sau đó bạn hãy đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên gián tiếp, tránh để ánh nắng rọi trực tiếp vào cây không khí, bạn phải hết sức chú trọng điều này bởi khi bạn đi vắng cây luôn phải ở một vị trí cố định.


  [​IMG]

  Bạn nên tránh đặt cây ở gần lỗ thông gió hay những nơi có nhiều gió để cây không bị nhanh khô. Và khi trở về sau chuyến công tác hoặc du lịch dài ngày vào buổi tối bạn hãy nhớ tưới nước dạng phun sương cho cây không khí ngay. Còn nếu bạn trở về nhà vào buổi sáng thì hãy ngâm cây không khí của bạn vào chậu nước khoảng 1 tiếng rồi dốc ngược cho róc nước.

  Chỉ với một vài bí quyết đơn giản như vậy là bạn có thể tận hưởng chuyến đi chơi vui vẻ cùng với người thân hoặc yên tâm công tác dài ngày rồi bạn nhé!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh