Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chia sẻ kinh nghiệm du học, làm việc tại Nhật Bản

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tmcodon, 29/1/15, [ Mã Tin: 16487 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tmcodon
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 16487
  Chia sẻ kinh nghiệm du học, làm việc tại Nhật Bản

  Trước hết, khi có ý định đi du học các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt. Với vốn tiếng Nhật sẵn có bạn có thể rút ngắn thời gian học tiếng để nhanh chóng chuyển sang học chuyên ngành cũng như dễ hòa đồng với cuộc sống ở xứ người và dễ xin việc hơn. Trung tâm du học asahiluôn có đợt khai giảng mới để các thực tập sinh có thể tham gia.

  [​IMG]

  Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ. Bạn nên quan sát người Nhật xem học làm gì và bắt chước theo. Nhiều bạn ở nhà chưa từng làm công việc vất vả nên sang đây sẽ thấy thật khó khăn. Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ. Còn về việc học như thế nào thì bạn có thể hỏi lưu học sinh Việt Nam đang theo học hoặc những người Nhật học khóa trước tại trung tâmdu học asahi. Các bạn sẽ có nhiều dịp giao lưu với học sinh người Nhật, thầy cô, nhân dịp đấy bạn có thể thử làm quen và hỏi han. Trong học tập sẽ có lúc thấy khó nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui.


  Song song với việc học và làm hãy tích cực giao lưu với mọi người xung quanh, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị như cùng nhau đi du lịch, tham gia lễ hội địa phương… Ở nhiều vùng hay có chi nhánh của Hội hữu nghị Việt Nam –Nhật Bản. Các bạn hãy thử liên hệ và chắc rằng họ sẽ rất vui khi được giúp bạn làm quen với cuộc sống ở Nhật. Nhưng trước tiên, nếu bạn có nhu cầu du học asahi thì hãy trang bị cho mình đầy đủ để có một khởi đầu tốt đẹp.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Nguồn: Chia sẻ kinh nghiệm du học, làm việc tại Nhật Bản
   
Google+
Từ khóa: