Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chia sẻ: up file khủng lên tới 4GB

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi baobanks, 9/12/14, [ Mã Tin: 9518 ] [685 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. baobanks

  baobanks (5 )

  Người Bắt Chuyện (2)

  Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0938121968
  Địa Chỉ : 
  A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  • chọn làng nhanhMã tin: 9518
  Hôm nay Ban Quản Trị thegioidoco.net giới thiệu đến các thành viên 1 công cụ mới cực kỳ hữu ích cho việc chia sẻ file: safeshared.com
  Safeshared.com cho phép đăng tải dữ liệu siêu khủng với dụng lượng tối đa lên tới 4gb/ lần upload. BQT tin rằng, công cụ mới này sẽ giúp ích được rất lớn cho các thành viên.
  Không giống với bất kì công cụ chia sẻ dữ liệu nào, www.safeshared.com có giao diện và cách sử dụng cực kì đơn giản, tập trung chủ yếu vào chức năng đăng tải file,

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  • Chỉ cần truy cập vào website www.safeshared.com
  • Chọn dữ liệu và click vào nút “upload”
  • Sau khi đăng tải xong sẽ nhận được một đường link để chia sẻ dữ liệu đó.


  [​IMG]

  Ngoài ra, hệ thống lưu trữ những tài liệu đã đăng tải cho phép người dùng xem lại những tài liệu đã đăng mà không cần đăng kí tài khoản tại www.safeshared.com . Tức là người dùng chỉ cần truy cập www.safeshared.com trên máy tính của họ để xem lại tất cả các file mà họ đã đăng tải.

  [​IMG]

  Điều đặc trưng tiếp theo của www.safeshared.com là một file sau khi đăng tải lên dù ở bất kì định dạng nào cũng sẽ được nén lại dưới định dạng tự giải nén (.exe). Người dùng chỉ cần chạy file này thì file gốc sẽ được tự động extract ra.

  Thời gian lưu trữ file trên Safeshared là vĩnh viễn, miễn là có người download file trong vòng 90 ngày. Nếu file nào không có người download trong vòng 90 ngày sẽ bị coi là inactive và có thể bị xóa.

  * Để duy trì dịch vụ miễn phí, Safeshared có thể gắn kèm các phần mềm tiện ích vào bộ giải nén (giống như các dịch vụ trên thế giới đang làm: Yahoo, Softonic, Softpedia...). Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bỏ qua không cài đặt các phần mềm này trong quá trình giải nén. thegioidoco.net bảo đảm các phần mềm đính kèm này hoàn toàn sạch và không có virus.

  =======================================
  Nhiều bạn thắc mắc về việc không có tài khoản để quản lý file, thời gian inactive 90 ngày ngắn... Mình xin thay mặt safeshared khẳng định: Safeshared là công cụ dùng để chia sẻ file (như ở tên gọi), không phải là công cụ backup/lưu trữ file cá nhân online, vì thế sẽ không tập trung vào các tính năng này, cũng như không giới hạn dung lượng lưu trữ 1 người có thể sử dụng

  Vì thế bạn nên dùng Safeshared cho những trường hợp sau:
  - Upload phim, phần mềm, sách, nhạc... để CHIA SẺ
  - Bạn cần tốc độ upload và download nhanh
  - Bạn cần chia sẻ những file có kích thước lớn
  - File của bạn được chia sẻ cho nhiều người (nếu chỉ chia sẻ cho 1, 2 người, file sẽ không được download -> inactive -> bị xóa)

  Bạn không nên dùng Safeshared cho những mục đích sau:
  - Lưu trữ file cá nhân
  - Upload ảnh
  - Chia sẻ cho ít người
   
  Last edited by a moderator: 15/1/15
  refcon thích bài này.
 2. refcon
  hình như trang này die lâu rồi mà Bảo bank
   
Google+