Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chiến lược kêu gọi mua bán nhà đất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 24/10/15, [ Mã Tin: 27666 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 27666
  Một lời kêu gọi hành động (CTA) là một chỉ dẫn để khán giả của bạn để hoàn thành một hành động ngay lập tức. Bạn đã bao giờ xem những infomercials đêm khuya? Các "gọi ngay bây giờ!", Bạn thấy nhấp nháy ở góc của màn hình tv của bạn là một ví dụ tốt về một CTA.
  >>>Thông tin dự án căn hộ duxton residence
  [​IMG]
  Nếu bạn không sử dụng lời kêu gọi hành động chiến lược trong phương pháp tiếp thị của bạn, sau đó bạn đang bỏ lỡ tăng lưu lượng truy cập web để trang web của bạn. Ngoài ra, một khi một người truy cập đến trang web của bạn, sau đó bạn đang bỏ lỡ cơ hội tham gia từ các vật dụng đăng ký, liên kết liên lạc, và "đặt một câu hỏi" hình thức mà tăng sự tham gia và chuyển đổi chì. Các CTAs tốt nhất không phải là một sự trùng hợp; họ là những chiến lược marketing hướng dữ liệu được chứng minh để thúc đẩy kinh doanh cho công ty của bạn. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng CTAs như một "liên hệ với chúng tôi" nút ", đặt một câu hỏi" hộp, hay "lưu mục ưa thích" nút trên danh sách của bạn.
  >>>Khu dự án duxton residence
  Bạn đã có một bản tin định kỳ mà bạn gửi email đến khách hàng tiềm năng và khách hàng trong quá khứ? Xem xét bao gồm một lời kêu gọi hành động trong email mà điểm đến một danh sách, bài, hoặc trang đích nào khác trên trang web của bạn. Bằng cách liên tục chỉ người ta đến các trang trong trang web của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn của việc xây dựng một sau đây của khách truy cập trung thành.
  >>>Xem thông tin dự án căn hộ cao cấp duxton residence
  Nếu bạn có blog trên trang web của bạn, hãy xem xét bao gồm lời kêu gọi hành động vào cuối mỗi bài viết để lái xe lưu lượng truy cập web hơn nữa vào trang web của bạn. Đề nghị viết blog khác cho độc giả của bạn để xem xét hoặc có thể là một báo cáo xu hướng thị trường thời gian gần đây bạn đã hoàn thành.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+