Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cho bé tham gia hoạt động tiếng Anh ngoại khóa với GV nước ngoài

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi radikove0206, 18/6/13, [ Mã Tin: 1180 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. radikove0206
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1180

  Cơ hội khám phá thế giới khoa học của các nhà “nghiên cứu nhí”

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Em đã bao giờ được tiếp cận những trò chơi khoa học với công nghệ vô cùng hiện đại? Đã bao giờ nghe nói về “vũ điệu của nam châm”, đặc tính kì diệu của Parabol, hay sự phối hợp của các màu cơ bản? Em biết gì về quĩ đạo các hành tinh, công nghệ 3D hiện đại hay sự biến đổi các trạng thái của nước? Đó sẽ là nội dung của chương trình ngoại khóa của Language Link dành cho các em tại Panasonic Risupia. Điều đặc biệt là các em sẽ khám phá những bí ẩn của khoa học bằng ngôn ngữ tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài vui tính.

  [​IMG]
  Các em học sinh trong chuyến đi khám phá khoa học và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường hè 2012

  Làm thế nào để đăng ký?

  Trong 3 ngày từ 18-20/6, chỉ cần đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em tại Language Link Việt Nam, các em sẽ có cơ hội trở thành các nhà nghiên cứu nhí. Không chỉ được tham gia khóa học tiếng Anh về thế giới khoa học, các em còn được tặng học bổng lên tới 550.000 đồng trong 3 ngày trên.

  [​IMG]
  Các em học sinh trong chuyến đi khám phá khoa học và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường hè 2012

  Lợi ích nhân đôi

  Học tiếng Anh thông qua những hoạt động ngoại khóa thú vị là một trong những cách hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức và phát triển kỹ năng ngoại ngữ được học trên lớp. Khi các em được học một ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích, các em thấy thích thú vì được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Điều này giúp các em sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đây chính là lý do Language Link Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và chương trình lần này tại Panasonic Risupia trong chuỗi các hoạt động hè 2013 “Học tiếng Anh qua các môn năng khiếu yêu thích” tại Language Link như Lớp Viết văn - Art of writing, CLB Kịch - Let’s act và CLB dàn hợp xướng, tỏa sáng tại Đại nhạc hội Talent Show…

  Sau khi đã được khám phá những nguyên lí của các trò chơi khoa học, được tìm hiểu thế giới toán học hấp dẫn, với sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài tại Language Link, các em còn được tóm tắt lại nội dung các bài học đã trải qua và làm một bài trắc nghiệm ngắn bằng tiếng Anh về các kiến thức kể trên.

  Các em hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để trở thành các nhà “nghiên cứu nhí” nhé.
   
Google+