Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các Loại Khác ... Chò (cổ bồng) – Mộc Gia 68

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi mocgia68, 3/8/18, [ Mã Tin: 104382 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. mocgia68
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0903672785
  Địa Chỉ : 
  65 truong chinh p12 q tân bình
  Video Giới Thiệu : 
  gvvu5CGqCYY
  • chọn làng nhanhMã tin: 104382

  Chò (cổ bồng), đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo của cửa hàng Mộc Gia 68. Đôi chò này được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Cho nên chất lượng hoàn thiện rất cao, có thể dùng để thờ hoặc trang trí. Về chất liệu gỗ thì đôi chò này được làm hoàn toàn bằng gỗ Cẩm Lai 100%. Đây là một loại gỗ hiếm và có giá rất cao. Ngoài ra đôi chò cổ bồng này được khảm ốc xà cừ vô cùng sắc xảo. Điều đặc biệt hơn nữa là 6 mặt đêù khảm ốc như nhau. Không như những đôi chò khác, chỉ khảm có 3 mặt. Với chiều cao là 45cm, đây là chiếc đôi chò cổ bồng, được rất nhiều tay chơi đồ gỗ đánh giá rất cao. Từ chất lượng gỗ, chế tác, cho đến khâu khảm xà cừ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Điểm độc đáo ở Mộc Gia 68 và những sản phẩm

  Với nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ cổ và chuyên chế tác. Mộc Gia 68 là nơi mà có một đội ngũ thợ được xem là chuyên nghiệp nhất. Những người thợ lành nghề, xuất thân từ những đời trước đều làm nghề gỗ. Riêng cửa hàng Mộc Gia là đã trãi qua rất nhiều đời làm nghề gỗ. Cho nên sản phẩm được cửa hàng làm ra đều được kiểm tra rất lỹ lưỡng. Và đôi chò cổ bồng này là một sản phẩm tiêu biểu của mộc gia. Đến với mộc gia bạn sẽ đắm mình vào trong thế giới của những sản phẩm đồ gỗ độc đáo. Với nhiều năm trong việc khảm xà cừ. Cho nên chất liệu xà cừ được khảm được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.


  Hiện nay nếu để tìm được một sản phẩm chò gỗ cẩm lai Việt đúng chuẩn sẽ vô cùng khó. Đừng nói đến chi được khảm ốc xà cừ đỏ. Điều đặc biệt là sản phẩm này được khảm ốc cả 6 mặt. Điểm hơn hẳn đối với những cửa hàng đồ gỗ khác. Đó là Mộc gia 68 có hẳn một xưởng sản xuất riêng biệt. Đây là điểm mà ít có cửa hàng khác có được.


  Điều mà Mộc Gia 68 hơn hẳn những cửa hàng khác

  Là một địa điểm chuyên về những sản phẩm đồ gỗ cổ, đồ gỗ lâu năm. Đa phần những sảm phẩm gỗ nổi tiếng đều được hội tụ tại nơi đây. Điển hình là đôi chò cổ bồng cổ này, một sản phẩm đồ gỗ cổ đến từ mộc gia. Ngoài ra nếu các bạn có những sản phẩm gỗ cổ mà bị hư hao theo thời gian. Thì có thể đến với cửa hàng mộc gia 68 đồ gỗ cổ. Tại đây, chúng tôi có nhận sửa chữa và phục chế những sản phẩm xưa củ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà mộc gia đem lại.


  Chi tiết sản phẩm đôi chò cổ bồng

  · Tiêu đề: Sản phẩm trang trí
  · Hàng cực độc đáo: 1 cặp chò được làm bằng gỗ cẩm lai Việt, được khảm (cẩn) ốc xà cừ đỏ rực đặc biệt.
  · Sản phẩm cao cấp của Mộcgia68.
  · Liểu dáng: Hàng độc đáo
  · Sản phẩm: Duy nhất được khảm ốc 6 mặt như nhau ( tăng giá trị)
  · Cao 45 cm


  Nói tóm lại, đôi chò cổ bồng này rất thích hợp với những người đam mê đồ cổ. Vì là được làm hoàn toàn bằng thủ công dù là những chi tiết nhỏ nhất. Cho nên chất lượng sản phẩm tuyệt đóio 100% hoàn hảo. Cho dù là những người khó tính nhất khi đến với mộc gia 68 cũng sẽ hài lòng. Còn chần chờ gì nữa hãy ghé qua Showroom Mộc Gia 68. Để chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc biệt nhé các bạn.

  Địa chỉ: 65 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình. Tp. Hồ Chí Minh.

   
Google+