Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Các Loại Khác ... Chò xưa gỗ bên (gỗ đỏ)

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi mocgia68, 7/2/18, [ Mã Tin: 97273 ]

 1. mocgia68
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0903672785
  Địa Chỉ : 
  65 truong chinh p12 q tân bình
  Video Giới Thiệu : 
  gvvu5CGqCYY
  • chọn làng nhanhMã tin: 97273
  Chò xưa gổ bên đầu rồng. Đây là chiếc chò cực kỳ đẹp và tinh xảo, được làm từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân tại cửa hàng đồ gỗ MộcGia68. Với nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ. Từ kinh nghiệm sản xuất, chế tác, kinh doanh đồ gỗ. Chúng tôi chuyên về các mặt hàng chò xưa gỗ bên (gõ đỏ), khảm xà cừ, có đội ngũ thợ với tay nghề cao, máy móc hiện đại. Vì thế luôn cho ra đời những tác phẩm đồ gỗ tinh xảo nhất và chất lượng tốt nhất.


  Hiện tại chò xưa gỗ bên, chò gỗ trắc, chò gỗ mật và chò gỗ cẩm laitại cửa hàng mộc gia 68 đang bán rất chạy. Với mẫu mã đẹp, được cẩn xà cừ một cách tinh tế. Nên các sản phẩm tại cửa hàng rất được quý khách hàng gần xa ưa chuộn.


  Xem thêm: Chò gỗ Cẩm Lai khảm ốc xà cừ

  Chò xưa gỗ bên cực đẹp

  Đến với cửa hàng đồ gỗ mộc gia, bạn có thể dễ dàng tìm và mua được những sản phẩm đồ gỗ vừa ý nhất. Các sản phẩm được làm hết sức khéo léo, điển hình là chò gỗ mật, chò gỗ trắc,chò gỗ cẩm lai, chò xưa gỗ bên,... Được làmtỉ mỉ và cầu kỳ kể từ khâu chọn nguyên liệu, khâu làm đồ ngang (xẻ gỗ thành tấm theo kích cỡ đã định trước). Rồi đến khâu chạm khắc, cẩn ốc cũng như hoàn thiện.

  Do có nhà xưởng riêng chứ không như những cửa hàng đồ gỗ khác. Cho nên những mẫu mã các sản phẩm của cửa hàng đồ gỗ MỘC GIA, chủ yếu được làm theo mẫu mã cổ xưa. Nên có sức hút rất lớn đối với khách hàng. Những sản phẩm chò gỗ trắc, chò gỗ mật, chò gỗ cẩm lai, chò xưa gỗ bên,... được tạo ra không chỉ có độ bền cao mà còn mang tính thẩm mỹ, có giá trị nghệ thuật độc đáo. Điều đó được thể hiện rõ nét qua từng đường nét chạm trổ, những hoa văn tinh tế, sinh động. Những mảnh trai, ốc xà cừ được khảm vào sản phẩm rất tỉ mỉ.


  Xem thêm: Chò gỗ trắc khảm 3 mặt ốc vàng chanh xanh thiên lý

  Hướng dẫn cách nhận biết gỗ bên (gỗ đỏ)

  Gỗ gõ đỏ hiện nay được phân thành hai loại bắt nguồn từ hai nguồn gỗ khác nhau đó là Gõ đỏ Lào và Gõ đỏ Nam Phi. Hai dòng gõ này tuy có chênh lệch về giá thành nhưng chất lượng gần như tương đương nhau.

  Gỗ gõ đỏ Lào: Bắt nguồn từ rừng nguyên sinh của Lào có cây đã nhiều thiên niên kỉ chính vì vậy mà chất gỗ cũng có sự khác biệt, màu chất gỗ đậm, cứng, vân đẹp.

  Gỗ gõ đỏ Nam Phi: Tuy là sản phẩm có tuổi đời thấp hơn gỗ gõ Lào nhưng nhìn về chất gỗ cũng không có gì khác biệt cho lắm, nếu nhìn qua màu gỗ gõ Nam Phi nhạt hơn gỗ gõ Lào, Về khối lượng riêng gỗ Nam Phi nhẹ, bông hơn không được đanh gỗ như Gõ Lào.

  Cách phân biệt 2 loại gỗ gõ đỏ trên

  Màu sắc: Gỗ gõ đỏ Lào sẽ có màu đậm hơn gỗ Nam Phi, gỗ có màu chuyển dần sang nâu thay vì màu vàng hơi nâu như gõ Nam Phi.

  Chất gỗ, trọng lượng riêng: Mẫu gỗ gõ đỏ lào bao giờ cũng có trọng lượng riêng nặng hơn gõ Nam Phi, chất gỗ các thớ gỗ dầy hơn, thay vì nhẹ như gõ Nam Phi.


  Xem thêm: Chò gỗ mật khảm ốc vàng xà cừ

  Xem thêm: Mua bán đồ gỗ xưa, đồ gỗ nội thất, giường gỗ, bàn ghế gỗ cẩn xà cừ, siêu thị đồ gỗ

  Tag: Mocgia68, Gỗ gõ đỏ, gỗ bên, chò gỗ, chò gỗ trắc, chò gỗ mật, chò gỗ cẩm lai, phân biệt gỗ mật, phân biệt gỗ trắc, phân biệt gỗ cẩm lai, phân biệt các loại gỗ, chò gỗ mật khảm xà cừ, nghệ thuật khảm xà cừ,.
   
  Last edited by a moderator: 10/3/18
Google+