Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chọn ghế thích hợp cho bàn làm việc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi anhhoaintv12345, 3/10/15, [ Mã Tin: 26451 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. anhhoaintv12345
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  cau giay ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 26451
  Sự đa dạng của các loại ghế nhằm giúp con người sắp xếp đúng với vị trí của nó trong công việc.
  Hiện nay bàn Hòa Phát hay các loại ghế được sản xuất ra đều có những công dụng riêng, khi thi công khách hàng tránh gây nhầm lẫn mà gây ra những lệch lạc trong nội thất văn phòng.
  [​IMG]
  Đầu tiên là dòng ghế giám đốc. Nhờ thiết kế to lớn, ấn tượng và chất lượng cao cấp mà ghế chuyên dùng cho văn phòng lãnh đạo. Chiếc ghế tôn thêm vị thế và quyền lực lớn của lãnh đạo nên nó được các doanh nghiệp cực kì yêu thích.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]


  Thứ hai là dòng ghế xoay văn phòng. Đúng như tên gọi, đa phần ghế được sử dụng trong văn phòng làm việc của nhân viên, hoặc được thêm chất liệu da hay gỗ cao cấp để biến thành chiếc ghế giám đốc. Ghế mang đến sự năng động, thuận tiện cho công việc bận rộn và căng thẳng của nhân viên nên rất phù hợp dùng cho môi trường công sở.

  [​IMG]

  Thứ ba là ghế chân quỳ, đây là loại ghế chuyên dùng cho phòng họp vì cấu tạo độc đáo, khung và chân ghế hình chân quỳ nên tạo được sự chắc chắn và đặc biệt là ít gây ra tiếng động, rất phù hợp với yêu cầu cần yên tĩnh trong phòng họp. Đôi khi ghế cũng được dùng trong văn phòng làm việc nhân viên.

  [​IMG]  Ngoài ra còn có các loại ghế tiêu biểu khác như ghế tựa, ghế lưới, với kiểu dáng năng động cũng được sử dụng nhiều tại các văn phòng. Khách hàng hãy chọn những loại ghế phù hợp nhất với múc đích sử dụng để ghế phát huy tác dụng và thẩm mỹ nhé.
   
Google+