Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chọn mua máy tính xách tay cũ giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi laptopanbai2013, 25/6/13, [ Mã Tin: 1367 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. laptopanbai2013
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1367

  Công nghệ thông tin- tin học và Internet hiện đang là sợi dây gắn kết nhân loại trên toàn thế giới, mở ra những điều thú vị cho cuộc sống loài người. Bởi thế việc chọn mua máy tính xách tay, một sản phẩm công nghệ đang là nhu cầu tất yếu.
  Với thị trường điện tử sôi nổi như hiện nay việc chọn mua máy tính xách tay cũng không hẳn là điều quá khó. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường TP.HCM nói riêng và thị trường cả nước nói chung đang lưu hành rất nhiều dòng laptop cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ hay được nhập lậu từ Trung Quốc. Và theo ý kiến của người dùng: “ Đa hầu những sản phẩm này đều bị sửa chữa hoặc có chất lượng kém vì khi một chiếc laptop được nhập từ Trung Quốc thường có độ nguyên bản tương đối thấp thấp hay nói cách khác thì hầu hết các sản phẩm đều bị "mông má" làm "biến mất nguồn gốc số máy", thay đổi các bộ phận trong máy bằng các linh kiện có chất lượng kém và giá cả thấp hơn. Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm”.
  [​IMG]
  Đối với học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp thì việc chọn mua máy tinh xách tay luôn kèm theo tiêu chí đó phải là sản phẩm laptop giá rẻ. Đối với họ cân đối tài chính luôn là giá thành của một chiếc Laptop. Chiếc Laptop mới toanh với mức giá cao ngất ngưỡng thường vượt quá khả năng, vậy nên, thị trường laptop cũ giá rẻ sẽ là điều tất yếu mà các đối tượng người dùng này lựa chọn.
  Theo ý kiến chuyên gia laptop An Bài: Nếu điều kiện không cho phép bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mua laptop cũ nhưng để mua được một sản phẩm bảo đảm về chất lượng người dùng cần lưu ý một số điều cơ bản:
  [​IMG]
  -Tìm hiểu thật chi tiết các thiếu thông tin về phần cứng và công nghệ của các sản phẩm dự định mua: Bạn đừng nghĩ rằng các đơn vị bán laptop cũ nào cũng sẽ bán cho bạn các sản phẩm tốt nhất, vì ở bất cứ đâu người ta cũng đặt doanh thu lên hàng đầu.Vậy nên, nếu bạn cảm thấy mình không đủ kinh nghiệm để đánh giá thì nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của những người thân có kinh nghiệm.
  - Hãy đánh giá sản phẩm một cách tổng thể: Đa số người dùng khi chọn mua máy tính xách tay dù mới hay cũ đều chỉ quan tâm đến 2 yếu tố: đó là cấu hình và hình thức. Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều thành phần quan trọng khác bạn phải xem xét, ví dụ như:
  - Bàn phím, trackpad: Đây là 2 thứ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng sau này của bạn. Nếu không kiểm tra kĩ và chọn phải bàn phím và trackpad tồi, - Chất lượng vỏ máy, màu sắc màn hình, chất lượng loa, camera…
  - Thêm vào đó bạn hãy nhớ nguyên tắc: Không được coi nhẹ vấn đề cân nặng, kích thước. Đừng quá chú trọng cấu hình. Hãy cảnh giác khỏi ảo giác bị “lừa” bởi card đồ họa rời, màn hình gương hớp hồn…
  Và điều cuối cùng chúng tôi muốn lưu ý đến người dùng khi chọn mua máy tính xách tay đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng và uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+