Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng OceanBank được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi cafebizz, 19/11/13, [ Mã Tin: 5092 ] [546 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cafebizz
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5092
  Vượt qua nhiều hồ sơ tham gia đề cử giải thưởng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hà Văn Thắm vinh dự là một trong 10 doanh nhân trẻ được nhận giải thưởng Sao Đỏ năm 2011. Lễ trao giải diễn ra trọng thể tại Hà Nội tối 26/12.

  http://www.oceanbank.vn/image.php?ThumbnailID=376&Width=650

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Chủ tịch HĐQT Ngân hàng OceanBank Hà Văn Thắm vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2011
  Sao Đỏ là giải thưởng uy tín trong giới doanh nhân trẻ Việt Nam, do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam sáng lập. Giải thưởng dành cho những doanh nhân thành đạt và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất trong năm được xét chọn dựa trên 3 nhóm tiêu chí: quá trình lập nghiệp, thành tích của đơn vị và thành tích tham gia hoạt động xã hội. 10 gương mặt được nhận giải thưởng Sao Đỏ năm nay là các doanh nhân trẻ đang điều hành các doanh nghiệp hoạt động thành công trong bối cảnh nền kinh tế chung gặp nhiều khó khăn với tổng doanh thu lên tới hơn 50.000 tỷ đồng, đóng góp ngân sách nhà nước 15.600 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm trên 12.000 lao động.
  Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đại Dương được đánh giá cao vì sự nỗ lực, mạnh dạn đổi mới, lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức trong thời buổi suy thoái kinh tế, lạm phát tăng cao. Ngoài những đóng góp quan trọng cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng nói riêng và nền kinh tế nói chung, Chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với phương châm lợi ích từ các hoạt động kinh doanh phải gắn liền với lợi ích của xã hội.
  Trước giải thưởng này Chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm cũng đã được trao Cúp Thánh Gióng (năm 2008), danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2009” danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên Hải phía Bắc năm 2012” và được UBND tỉnh Hải Dương chọn là một trong số 11 doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh năm 2013.

  Tag: hà Văn Thắm, Ha van tham, Ông Hà Văn Thắm
   
 2. loccuongh4h
Google+