Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chữa “yếu” bằng thôi miên

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thoinayz8, 24/6/13, [ Mã Tin: 1340 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thoinayz8
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1340

  GiadinhNet – Ngày càng nhiều người đi “cửa sau” đến nhờ các chuyên gia của Trung tâm Unesco nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam chữa cho chứng “yếu”. Chứng “yếu” được chữa khỏi với phương pháp rất đặc biệt và cũng đặc hiệu. Tuy nhiên, không phải vị khách nào cũng được đáp ứng vì số nhà trị liệu có hạn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Chữa thoát vị đĩa đệm khỏi luôn chứng “yếu”
  Ngày 18/6, chúng tôi đến gặp ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm Unesco nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam, tình cờ nghe được câu chuyện khá thú vị của một vị khách từng được ông chữa trị.

  [​IMG]

  Ông Quân khẳng định không phải đại gia nào đến đây cũng được phục vụ vì nhà trị liệu có hạn
  Vị khách này là anh Nguyễn Mạnh Tuấn, ngõ 105, phố Bạch Mai, Hà Nội. Anh Tuấn kể lại: “Hôm đầu tiên được sử dụng biện pháp châm cứu không dùng kim, tối đó tôi ngủ rất êm, ngày hôm sau cũng vậy. Ngày thứ ba, điều tuyệt vời hơn nữa đã đến với tôi, khi ở gần vợ, cảm xúc đến một cách quá bất ngờ trong khi trước đó ôi bỏ bê chuyện ân ái vì mất hoàn toàn cảm xúc. Tôi thấy mình như được mở ra một trang sách khác vậy. Sau đó tôi phỏng vấn ngược cô ấy: “Anh được bao nhiêu điểm?”. Cô ấy nói: “10 điểm” mà tôi muốn hét lên vì vui sướng”.

  “Tôi không có tiền để trả nên chỉ xin cho con trai được trị liệu ứng dụng trong khóa đào tạo của anh ấy. Nhưng có thể do khi gặp thấy sắc thái tôi tệ quá nên anh ấy giúp luôn”, anh Tuấn cho biết thêm.

  Ông Quân cho biết trước đó 1 tuần vợ chồng anh Tuấn đến Trung tâm nhờ ông trị liệu cho con trai 8 tuổi của anh chị bị tự kỷ. Ngày hôm đó, anh Tuấn cũng đến Trung tâm với tâm trạng rất buồn, mắt lờ đờ, giọng cứ trầm đều thiếu sinh khí, anh nói rằng: “Anh giúp con em với, còn bản thân em em không cần, chết cũng được. Em sống vật vờ cả đời thế này cũng được. Miễn là anh giúp con em”.

  Một trường hợp khác nữa là ông Nguyễn Trường G, 60 tuổi là đại tá an ninh tại Hà Nội đã đến Trung tâm nhờ chữa cho chứng lệch địa đệm. Sau 3 tuần trị liệu, sức khỏe của anh G đã tiến triển khá tốt.

  Anh Giang cho biết: “Sau 3 tuần trị liệu chứng mất ngủ và đau mãn tính do bị lệch đĩa đệm của tôi mất hẳn. Tôi không phải đeo đai cho lưng nữa. Mọi sinh hoạt ăn uống của tôi không đổi nhưng tôi đã tự động giảm được 6 kg (ông cao 1,68m và trước khi trị liệu cân nặng 77 kg), tôi đến cơ quan người nào cũng hỏi và vô cùng ngạc nhiên vì cơ thể của tôi đã thay đổi nhiều quá”.

  Ông Giang giọng trở nên hào hứng hơn: “Tôi đang trẻ và phê hơn trước nhé. Ở độ tuổi của tôi sinh lý giảm là điều dễ hiểu. Tôi thì tệ hơn, lần mổ thoát vị đĩa đệm đầu tiên cách đây hơn 5 năm tôi đã bị mất hoàn toàn khả năng này. Cũng chạy chữa đủ kiểu nhưng không khỏi. Nhưng một điều không thể ngờ được là sau ca trị liệu thứ hai, tôi thấy sinh lý trong cơ thể như hồi sinh trở lại. Tôi và vợ vô cùng hạnh phúc, chúng tôi không thể nào tin được điều này lại tự động quay lại với mình”.

  Anh Vũ Việt Hưng, việt kiều Đức cho biết: “Tôi bị “yếu” sau vụ tai nạn giao thông. Vợ thuộc hàng chân dài nên việc chữa trị rất thúc bách nhưng trị liệu ở Đức kinh phí quá khủng. Một ngày chỉ cần trị liệu 2 giờ đồng hồ thì chi phí cũng lên tới 1.500- 1.800 Euro (tương đương với 40- 50 triệu đồng). Tôi lên lịch về quê nhờ anh Quân trị liệu từ tháng 3 nhưng phải thay đổi vì anh ấy không trống lịch và dời đến tháng 5. Tất nhiên, tôi được tính theo giá Việt Nam bằng 50% chi phí trị liệu ở Đức của anh ấy”.

  Những thông tin chữa yếu bằng thôi miên này cứ loang rộng và rất nhiều người đã dấu người thân, người quen tìm đến nhờ các chuyên gia ở đây giúp đỡ.

  Chỉ thu tiền thân chủ có yếu tố nước ngoài
  Theo thông tin từ Trung tâm này thì số người đi “cửa sau” nhờ họ trị liệu chứng “yếu” khá nhiều. Chủ yếu là dân vip rất chịu chi nhưng không phải ai cũng được nhận lời vì nhà trị liệu có hạn. Tuy nhiên, để được trị liệu, hầu hết con bệnh phải thông qua người quen và thật sự là phải đi “cửa sau” nhờ trị liệu với tư cách cá nhân còn bản thân Trung tâm không thực hiện trị liệu cá nhân.

  [​IMG]

  Một bệnh nhân trầm cảm, mắt mù, tai kém xin được trị liệu ứng dụng trong lớp học
  Ông Nguyễn Mạnh Quân cho biết: “Chúng tôi không làm nhiệm vụ chữa bệnh, mà chỉ làm nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng vì vậy không có biểu giá lệ phí cho việc trị liệu tại Việt Nam (ngoại trừ những người Việt Nam đang sống và làm việc tại nước ngoài nếu đăng ký trị liệu, thì sẽ phải trả lệ phí khoảng một nửa so với ca trị liệu của tôi tại nước ngoài). Người Việt Nam nếu được đồng ý trị liệu thì mức phí là tự nguyện nhưng chúng tôi cũng chỉ nhận của những người thật sự có điều kiện”.

  Cũng theo ông Nguyễn Mạnh Quân, phương pháp trị liệu bằng trạng thái α không chỉ có tác dụng tốt với bệnh yếu của nam giới mà còn có tác dụng tốt với chứng lãnh cảm nữ cũng như tăng khả năng thụ thai. Lệ phí cho mỗi ca trị liệu tại Đức (khoảng 60 phút không kể thời gian làm liệu trình và thời gian trị liệu trước và sau trị liệu) của tôi từ 150-900 Euro (khoảng từ 4 triệu đến 25 triệu VNĐ).

  Thời gian trị liệu không thể nói chính xác, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: người tập trung và cảm nhận tốt vào trạng thái trị liệu rất nhanh. Nhưng những người cao tuổi, trầm cảm, tai yếu sự tập trung và sự cảm nhận giảm cần nhiều thời gian mới vào được trạng thái để trị liệu.

  Ông Quân khẳng định: “Dịch vụ trị liệu không thể rẻ hơn được do hiệu quả của thôi miên là chữa bệnh tận gốc. Hơn nữa, mỗi một ca trị liệu, cần một nhà trị liệu làm việc liên tục với bệnh nhân tới 2 giờ đồng hồ, không kể thời gian lập phác đồ trị liệu. Nhà trị liệu làm việc cật lực cũng chỉ tiếp được 3 bệnh nhân/ngày, chưa kể ca phức tạp. Vì vậy, ngay cả các nước đang có điều kiện nhất thì liệu pháp thôi miên vẫn là một phương pháp chữa bệnh “xa sỉ” và không được áp dụng đại trà. Bảo hiểm cũng chỉ chấp nhận trả tiền cho những ca bất đắc dĩ ví dụ như: bệnh nhân phản ứng với các loại thuốc gây tê, gây mê hay giảm đau…”.

  Trong khi đó, theo thông tin chúng tôi tìm hiểu từ các bệnh nhân chữa bệnh “yếu” ở Trung tâm này thì phương pháp chữa trị mà các chuyên gia thực hiện cho họ khá đặc biệt và cũng khá đơn giản. Vì các bệnh nhân chỉ được cho nghe nhạc và tiếp nhận những lời nói tốt đẹp thì chuyên gia và đi vào trạng thái thư giãn cực độ sau đó, các chuyên gia sẽ lập trình lại tư duy cảm xúc (nói theo ngôn ngữ các chuyên gia trị liệu) cho bệnh nhân.

  Lộ trình trị liệu: Thân chủ phải đi khám lâm sàng tại các bệnh viện chuyên ngành để tìm những nguyên nhân gây rối loạn chức năng hoặc tổn thương vật thể (nếu có). Tiếp đến là sử dụng chuyên môn để ổn định năng lượng cơ thể, giải tỏa stress trong tâm lý sâu, thay đổi tư duy yếu, tìm và loại bỏ nguyên nhân tâm lý gốc gây nên biểu hiện bệnh lý trong tiềm thức. Cuối cùng là hướng dẫn phương pháp tự điều hòa ổn định cơ thể và tinh thần.

  Kỳ Anh
  Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ky-la-vip-chua-yeu-bang-thoi-mien-20130618013711867.htm  HARUVA
  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG
  KHOA HỌC THÔI MIÊN – NLP VIỆT NAM
  Thông tin liên hệ
  ·Điện thoại : 0904. 606. 965 - 0965. 189. 669
  ·Email: info@thoimien.net
  ·Web: www.thoimien.net
  · Địa chỉ:Nhà Văn Hóa Phường Yên Phụ, Số 1/15 – Ngõ 189 - Đường An Dương – Tây Hồ – Hà Nội
   
Google+