Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chung cư dương nội cam kết rẻ nhất thị trường

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi trangtuan290791, 28/8/13, [ Mã Tin: 2868 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. trangtuan290791
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 2868
  Hiện nay Sàn giao dịch bất động sản Vũ Gia* đang bán căn hộ thuộc dự án Tòa nhà Chung cư HH2 - KĐTM Dương Nội - Lê Văn Lương Kéo Dài - Hà Nội. do Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

  *

  Nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, Khu hỗn hợp 5,6 ha nằm giữa Chung cư Lê Văn Lương Residentials & Khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa. Phía Đông Bắc tiếp giáp Bệnh viện y học cổ truyền, Phía Tây Nam tiếp giáp đường vành đai 4 , rất thuận tiện cho giao thông. Điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích trong khu vực như nhà trẻ, trường học, khu công cộng, bãi đậu xe và cây xanh, sân cầu lông … sẽ mang đến cho khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.
  Bên cạnh những tiện ích của công trình công cộng, Khu hỗn hợp 5,6 ha còn kết hợp nét hiện đại của KĐT loại 1, đó là hai toà tháp khách sạn và văn phòng có tầng đế dành cho thương mại, du lịch và giải trí đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Bốn toà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn, hồ nước làm tăng tính hài hoà, gần gũi thiên nhiên và đem lại không gian xanh cho KĐT.

  Điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích.

  Chi tiết dự án

  ·******************** Tỉnh thành:Hà Nội (*)

  ·******************** Quận huyện:Hà Đông,

  ·******************** Phường xã:

  ·******************** Địa chỉ:Khu đô thị Dương Nội

  ·******************** Quy mô:5.6 ha

  ·******************** Tổng mức đầu tư:2308 Tỷ VNĐ

  ·******************** Khởi công:Quý III/2010

  ·******************** Dự kiến hoàn thành:2012

  ·******************** Chủ đầu tư:Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường,

  ·******************** Đơn vị tư vấn:Công ty cổ phần Sông Đà Sao,

  ·******************** Đơn vị thi công:

  ·******************** Ghi chú về tiến độ dự án:

  ·******************** Thông tin giá tham khảo:

  Khu phức hợp Khách sạn - Văn phòng - Trung tâm thương mại và Chung cư HH02
  Khu nhà ở hỗn hợp HH02 - Residential Complex Nam Cuong


  Vị trí :

  Dự án nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài nơi giao cắt với đường vành đai 4,*nằm giữa Chung cư Lê Văn Lương Residentials & Khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa.

  Phía Đông Bắc tiếp giáp Bệnh viện y học cổ truyền, Phía Tây Nam tiếp giáp đường vành đai 4 , rất thuận tiện cho giao thông.  Bản đồ liên hệ vùng


  Quy mô :  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Quy mô:************************ : 5,4 ha
  - Tổng mức đầu tư:**** ** ** : 2308 tỷ
  - Địa điểm:***************** * *** : Khu đô thị mới Dương Nội
  - Chủ đầu tư:************** * ** : Tập đoàn Nam Cường
  - Thời gian thực hiện dự án : ** Quý 3-2009
  - Dự án do Công ty CP Sông Đà Sao thiết kế và thi công.

  Bản vẽ tổng thể


  Mô tả :

  Điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích trong khu vực như nhà trẻ, trường học, khu công cộng, bãi đậu xe và cây xanh, sân cầu lông … sẽ mang đến cho khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.

  Bên cạnh những tiện ích của công trình công cộng, Khu hỗn hợp 5,6 ha còn kết hợp nét hiện đại của KĐT loại 1, đó là hai toà tháp khách sạn và văn phòng có tầng đế dành cho thương mại, du lịch và giải trí đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Bốn toà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn, hồ nước làm tăng tính hài hoà, gần gũi thiên nhiên và đem lại không gian xanh cho KĐT.

  Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Mr. Thành 01665.672.671

  *

  CAM KẾT RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG --- CẮT LỖ TRÊN 100%.

  *

  Tags : chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội, chung cư dương nội, chung cư ct7 dương nội, chung cư ct8 dương nội

  *
   
Google+