Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuỗi Thương hiệu The Coffee Bean

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi dieulozi, 29/10/15, [ Mã Tin: 27901 ] [258 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. dieulozi
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0909234323
  Địa Chỉ : 
  hồ chí minh
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27901
  “Sinh ra” và pha chế tại miền Nam California từ năm 1963, the coffee bean & Tea Leaf là chuỗi phân phối tư nhân về trà và cà phê lớn nhất và lâu đời nhất tại Mỹ. Từ khi mở cửa hàng đầu tiên tại Brentwood, California, Coffee Bean luôn có được niềm đam mê kết nối với khách hàng trung thành bằng những sản phẩm được cẩn thận chọn lọc và chế biến bằng tay. Ngày nay, chuỗi cửa hàng của the coffee bean đã có trên 830 địa điểm ở 23 quốc gia.
  [​IMG]

  Coffee Bean đã đi khắp nơi để tìm kiếm và khám phá những hương vị tuyệt hảo nhất và đưa chúng đến với mọi người. Mang đến những loại trà và cà phê hảo hạng với hương thơm và mùi vị ngon nhất thế giới là điều mà Coffee Bean ưu tiên hàng đầu, và mỗi lần thưởng thức sẽ là khoảnh khắc đưa khách hàng đến những vùng đất khác nhau trên trái đất nơi những hạt giống này đã được gieo trồng trên đó.

  [​IMG]

  Khi nói đến chất lượng, the coffee bean hướng đến những điều cao hơn tiêu chuẩn thông thường để đưa đến thế giới những hương vị đặc sắc nhất. Đó chính là nguồn di sản của Coffee Bean. Được biết đến như là nguồn cung ứng nguyên liệu và hương vị hảo hạng nhất, The Coffee Bean & Tea Leaf đã xây dựng cho mình những đồn điền cà phê và trà khắp thế giới, nơi mà chỉ chọn lọc 1% phần tốt nhất của hạt cà phê Arabica và gặt hái nguyên vẹn những lá trà tươi nhất bằng tay.

  Với rất nhiều cửa hàng cà phê trên toàn thế giới và những sản phẩm đồ uống thơm ngon, bắt mắt, The Coffee Bean & Tea Leaf luôn mang đến cho thực khách những giây phút sảng khoái, minh mẫn. Góp phần vào làm đẹp văn hóa cà phê trong đời sống của các cuốc gia.
  [​IMG]

  Trong đời sống hiện đại, văn hóa cà phê là yếu tố tạo nên thương hiệu không chỉ của một cộng đồng, một tổ chức, đó còn là thương hiệu của cá nhân, của sự chuyên nghiệp, của những ý tưởng sáng tạo. Bởi vậy, The Coffee Bean & Tea Leaf luôn luôn hướng tới những sản phẩm đồ uống chất lương, là niềm tự hào của nước Mỹ hùng mạnh.

  Sản phẩm nổi bật

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh