Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chuyên cung cấp các loại xe cưới uy tín, chất lượng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi attravel, 15/11/13, [ Mã Tin: 4932 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. attravel
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 4932
  “Đám cưới, đám cưới về trên làng quê. Cô dâu đôi má hồng về nhà chồng. Tung bay xác pháo rơi đầy đường. Quê tôi trai gái vui trong lòng.”
  Thuê xe cưới giờ đây là một nhu cầu thiết yếu của mọi cặp đôi, tùy theo sở thích của cô dâu chú rể mà họ có thể thuê xe cưới của mình là những chiếc xe cưới sang chảnh hay những chiếc xe cưới cổ kính với giá thuê xe cưới khác nhau.
  Trên khắp các nẻo đường ta thấy những chiếc xe hoa nối đuôi nhau đưa cô dâu về nhà chồng với niềm vui cho một cuộc sống mới. Xác pháo bây giờ không còn rơi đầy đường nữa mà thay vào đó là những bông hoa cùng chiếc xe cưới sang trọng của chủ nhân hoặc do cô dâu chú rể thuê xe cưới.
  Để có những chiếc xe cưới phù hợp, cô dâu chú rể phải mất rất nhiều thời gian tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe cưới uy tín và phù hợp với khoản tiền chi cho thuê xe cưới đã được định sẵn cùng các khoản chi khác cho đám cưới.
  Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Du lịch Quốc tế AT chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe cưới với những chiếc xe cưới đa dạng cùng giá cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe cưới. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn đầy đủ nhất.
  Chi tiết liên hệ: Vũ Thế Anh
  Tel: 094 313 88 66 / 043 5121 888 / 043 5335 888
  Email:atgroup03 @ gmail.com


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+
Từ khóa: