Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chuyên giàn phơi trong nhà giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi gianphoi, 2/1/16, [ Mã Tin: 33693 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. gianphoi
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0943626393
  Địa Chỉ : 
  số 3, ngõ 394/16/33
  • chọn làng nhanhMã tin: 33693

  Là một trong những vật dụng rất đỗi quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng có giàn phơi quần áo trong nhà có cấu tạo phù hợp với mọi không gian, giúp tiết kiệm được diện tích phơi đồ cho bạn một cách hiệu quả nhất.
  Giàn phơi quần áo trong nhà bao gồm 4 bộ phận chính:
  1. Thanh phơi

  Thanh phơi giàn phơi thông minh trong nhà được chế tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu căn bản nhất là nhôm và inox. Thường thì thanh phơi inox có có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m. Trọng tải của sản phẩm này là 30-40kg/2 thanh.

  2. Khoen định vị

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khoen định có tác dụng giúp cho đồ phơi không bị xô dạt, không bị rơi khi gió to.Các khoen định vị của giàn phơi trong nhà có thể tháo lắp và dịch chuyển bằng tay.

  3. Dây cáp

  Dây cáp (gồm dây cáp cuộn và dây cáp treo) có công dụng là treo và kéo thanh phơi. Dây cáp cuộn nằm trong hộp quay, khi quay hộp quay sẽ thu dây cáp vào trục quay. Điều này sẽ giúp cho thanh phơi có thể được kéo lên hoặc hạ thanh phơi xuống một cách dễ dàng nhất.

  4. Hệ thống tời và bộ tay quay giàn phơi hòa phát

  Hệ thống tời gồm 4 buli treo, 1 buli kép dẫn cáp vào bộ tay quay giúp cho giàn phơi có thể dễ dàng di chuyển, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
   
Google+