Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chuyển nhà và đóng gói hàng hóa gia đình chuyên nghiệp như Vinamoves

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hocmai2014, 11/4/15, [ Mã Tin: 19253 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hocmai2014
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  093433433
  Địa Chỉ : 
  393 hung vuong
  • chọn làng nhanhMã tin: 19253
  Được thành lập ngay thời điểm bùng nổ của các doanh nghiệp nước ngoài và người nước ngoài đến Việt nam đầu tư và sinh sống ở Việt nam những năm 2006, dịch vụ chuyển nhà Vinamoves đã khai thác tối đa phương châm làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ai cũng biết yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của các quốc gia phương Tây luôn cao, nhu cầu về cuộc sống cũng rất cao nên khi vào Việt Nam sinh sống tuy đa phần họ chấp nhận hạ tiêu chuẩn này xuống nhưng cơ bản vẫn là các đòi hỏi về chất lượng dịch vụ phải tốt. Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves đã cơ bản đào tạo đội ngũ công nhân đóng gói hàng hóa điêu luyện và đồng thời am hiểu rõ từng vật dụng thường ngày sử dụng trong gia đình. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với sự cẩn trọng trong công việc, công nhân Vinamoves đã dần tạo được tình cảm dành cho khách hàng của mình suốt gần 10 năm qua.

  [​IMG]
  Đóng gói tranh ảnh nhà khách hàng

  Không phải tất cả vật dụng gia đình đều được đóng gói theo cùng một kiểu vì các chất liệu của vật dụng rất khác nhau. Do đó, sử dụng vật liệu đóng gói hàng hóa dựa theo đồ vật gia đình chưa phải là đủ. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng đóng gói thuần thục, công nhân của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves hoàn toàn có thể đảm bảo vật dụng gia đình dễ vỡ như ly, chén, tranh, ảnh, tượng..v..v..được đóng gói hoàn toàn an toàn. Đối với các thiết bị máy móc gia dụng đắt tiền thì luôn được đóng gói bằng nhiều lớp vật liệu như thùng giấy, mền, xốp nổ…v.v…nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra được an toàn và nhanh chóng.

  [​IMG]
  Công nhân Vinamoves đóng gói chai lọ thủy tinh

  Bên cạnh, công nhân làm việc khéo léo và thuần thục thì đội ngũ nhân viên tư vấn của Vinamoves đều là những người có kinh nghiệm và am hiểu tường tận toàn bộ quá trình chuyển nhà và chuyển văn phòng. Do đó, nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đầy đủ.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0982 788 880
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  sothichsuutam thích bài này.
Google+