Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện những cô gái không ngại "khùng"

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 7/12/13, [ Mã Tin: 6074 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6074
  Thời trang, đôi khi phải chấp nhận "khùng" để có thể mặc đẹp và khám phá muôn nẻo đường ngang tắt trong đó.

  Một buổi sáng bạn ra khỏi nhà, ai đó nhìn bạn, ai đó nữa và ai đó nữa. Một người lẩm nhẩm "(đồ) khùng" xem thêm ngoi sao thiet ke viet nam 2013. Kệ đi, chấp nhận thôi vì rằng họ không là bạn, họ không thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với thời trang mà bạn đang tận hưởng. Miễn bạn tin bạn đẹp, đừng ngại "khùng"!

  Những cô gái thời trang nhất, vốn dĩ đã từng nghe cả trăm thậm chí nghìn lần lời nhận xét đó, nhưng họ vẫn trải nghiệm theo cách họ mong muốn, để rồi khi khám phá ra bản thân và style yêu thích, họ sở hữu phong cách mà mọi người ngưỡng mộ xem thêm asia next top model 2013. Vậy thì, "khùng" cũng đáng lắm chứ!

  Tất nhiên, "khùng" ở đây không có nghĩa bạn ăn mặc kỳ dị như Lady Gaga hay mốt xuyến thấu từ trên xuống dưới táo bạo như Jennifer Lopez đã từng. "Khùng" là bạn dám thử nghiệm những kiểu trang phục tưởng rằng không hợp với mình, hoặc các cách phối đồ đẹp lạ giúp bật lên cá tính. "Khùng" cũng có khi là sở thích kết hợp các món đồ cũ thành style mới thanh lịch và cuốn hút.

  Trong việc tung hứng màu sắc hãy tung hứng theo sở thích trước đã, sau đó nhận ra những điều "bất ổn" trong cách "tung", bạn sẽ có kinh nghiệm điều chỉnh lại màu sắc trang phục sao cho hợp lý nhất xem thêm ngoi sao thiet ke viet nam. Cứ thế cứ thế tiến dần từng chút một, hình ảnh cô gái thời trang cuốn hút chẳng mấy chốc sẽ lộ diện.

  [​IMG]

  Cách phối đồ dễ bị cho là "khùng" khi bước chân xuống phố, nhưng nhìn bằng con mắt thời trang cô ấy đẹp đấy chứ.

  [​IMG]

  Trải nghiệm cách phối đồ đơn giản nhưng dễ bật lên cá tính như thế này là lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái hiện đại.​

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh