Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyển phát nhanh hộ chiếu đến tận nhà tại ĐÀ NẴNG

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi luongtho, 19/6/14, [ Mã Tin: 8503 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 8503
  Kể từ hôm nay, 18/6, Bưu điện TP Đà Nẵng và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) – Công An TP Đà Nẵng phối hợp cung cấp dịch vụ “Chuyển phát nhanh hộ chiếu đến tận nhà” theo yêu cầu của người dân.

  Sáng ngày 18/6/2014, Bưu điện TP Đà Nẵng phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) – Công An TP Đà Nẵng đã chính thức ký kết hợp tác và khai trương dịch vụ “chuyen phat nhanh hộ chiếu đến địa chỉ” theo yêu cầu của người dân.

  [​IMG]
  Đại tá Trần Hữu Do – Trưởng phòng Quản lý XNC Công an TP Đà Nẵng (ngoài cùng bên phải) và bà Nguyễn Thị Khánh Nga (ngoài cùng bên trái) ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh hộ chiếu.

  Bưu điện TP Đà Nẵng cho biết, việc phối hợp với Phòng quản lý XNC mở dịch vụ chuyển phát hộ chiếu đến tận nhà người dân là một nội dung trong phương án chuyển phát nhanh kết quả giải quyết thủ tục hành chính đến địa chỉ yêu cầu cho công dân, tổ chức đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt. Dịch vụ này sẽ giúp người dân tiết kiệm chi phí, thời gian khi làm hộ chiếu, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ người dân của Cơ quan Công an.

  Để sử dụng dịch vụ "Chuyển phát nhanh hộ chiếu đến địa chỉ" do Bưu điện TP Đà Nẵng và Phòng quản lý XNC hợp tác cung cấp, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký hộ chiếu, người dân có nhu cầu chỉ cần ghi địa chỉ trên phiếu gửi, phong bì và đăng ký thông tin với quầy dịch vụ Bưu điện được đặt tại Phòng Quản lý XNC và kết quả sẽ được nhân viên Bưu điện phát đến tận nhà người dân trong thời gian nhanh nhất.

  Nguồn tại: http://netco.com.vn/tin-tuc/da-nang-khai-truong-dich-vu-phat-ho-chieu-tai-nha.aspx

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh