Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 7/5/14, [ Mã Tin: 8196 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cameracaugiay
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8196
  [​IMG]
  Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Như lap dat camera đã nêu ở trên, các thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng tương tự như cây cầu, nhưng có khả năng thích ứng tốt hơn trong trường hợp mở rộng , cũng như trong trường hợp cải thiện hiệu suất hoạt động của toàn mạng. Adapter để kết nối nhiều đoạn mạng hoặc các thiết bị thực hiện chức năng của mình bằng cách xây dựng và duy trì một cơ sở dữ liệu và lưu trữ danh sách các cổng kết nối với các phân đoạn mạng . Khi một khung dữ Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp liệu đến , việc chuyển đổi sẽ kiểm tra địa chỉ đích của khung hình , và sau đó tìm số cổng tương ứng trong cơ sở dữ liệu để gửi khung vào cổng chính xác.
  Trước hết, khi có khung dữ liệu phân phối camera hikvision gửi đến, việc chuyển đổi sẽ nhận được toàn bộ khung tin nhắn, kiểm tra tính toàn vẹn của khung dữ liệu , sau đó khung cổng chuyển tiếp để được nhận chuyển giao. Khung hình Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp đầu tiên phải được lưu vào kiểm tra tính toàn vẹn như vậy sẽ có một độ trễ nhất định từ khi nhận được dữ liệu cho đến khi dữ liệu được chuyển. Với chế độ chuyển đổi này , khung đảm bảo toàn vẹn bị chuyển mạch mới , lỗi hộp thông báo sẽ không được di chuyển từ phân khúc mạng một đoạn mạng. Chuyển đổi ngay hoạt động nhanh hơn chuyển giao chuyển đổi . Một chuyển đổi lần đọc địa chỉ đích trong khung thông tin tiêu đề và sau đó chuyển tiếp đến các khung cổng tương ứng mà không cần kiểm tra tính toàn vẹn .
  Khung được chuyển tiếp ngay cả trước phân phối camera avtech khi nhận được dữ liệu đầy đủ dòng chuyển đổi bit . Khung đi ra khỏi việc chuyển đổi trước khi nó được nhận đủ . Các thiết bị chuyển mạch mới có khả năng giám sát các cổng của nó và quyết định sử dụng phương pháp thích hợp nhất. Chúng ta có thể tự động chuyển Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp đổi từ phương pháp để chuyển giao phương pháp ngay lập tức tiết kiệm - và - chuyển đổi trên cổng nếu lỗi vượt quá ngưỡng quy định. Như trong phân khúc mạng trình bày, cổng cầu và chuyển đổi có thể tách mỗi người là một miền xung đột riêng biệt nhưng tất cả đều thuộc về lĩnh vực cùng phát sóng. Cách duy nhất để tách các lĩnh vực phát sóng khác nhau là sử dụng các bộ định tuyến.
  Tuy nhiên , trong phần này chúng tôi nói chuyện với những khả năng khác của thiết bị chuyển mạch hiện đại , chúng ta có thể lọc khung phát sóng và gửi chúng để xác định lĩnh vực phát sóng . Sử dụng thiết bị chuyển mạch để kết hợp các thiết bị vào khu vực hợp lý sẽ thúc đẩy việc tạo ra các mạng. Mỗi mạng ảo Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp và các thành viên của nó được xác định bởi một nhóm các cổng trên. Mỗi cổng lắp camera cho nhà xưởng của thuộc về một mạng ảo cụ thể , do đó thiết bị gắn vào cổng này thuộc về mạng ảo này .
  Khung phát sóng được truyền vào cổng thuộc về mạng ảo. Một thiết bị có thể chuyển đổi từ mạng LAN ảo để cổng ảo bằng cách kết nối thiết bị chuyển mạch khác . Một thiết bị như thay đổi vị trí địa lý vẫn thuộc về mạng ảo cũ nếu nó duy trì sự kết nối với một trong các cổng của ảo. Để thực hiện một mạng ảo với nhiều thiết bị chuyển mạch , một định danh đặc biệt được gán cho các gói dữ liệu , con số này xác định các gói dữ liệu mạng ảo được chuyển giao. Giả sử một khách hàng gửi một gói tin đến máy trạm B thuộc về các mạng ảo cùng với cô ấy nhưng không phải lắp camera cho văn phòng trên cùng một switch. Một chuyển đổi kết nối trực tiếp với máy tính sẽ chỉ định chỉ số thêm gói và vượt qua nó để chuyển đổi tiếp theo. Mỗi chuyển đổi Chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp sử dụng để định tuyến các gói dữ liệu , nó sẽ đọc và chuyển tiếp các gói tin đến chuyển đổi thích hợp. Khi gói tin đến công tắc cuối cùng , việc chuyển đổi công nhận đích để kết nối trực tiếp đến một trong các cổng của nó . Nó sẽ loại bỏ chỉ có phần đầu tiên chứa số và sau đó gửi gói tin đến đúng cổng . Gói tin đến trạm đích sẽ được phục hồi hình dạng giống như bản gốc

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+