Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Clip thiếu nữ khuyên từ bỏ Facebook gây tranh cãi

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 9/5/13, [ Mã Tin: 442 ] [1,213 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (9 )

  BÔ LÃO (2)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Chiến Lược - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 442

  Clip thiếu nữ khuyên từ bỏ Facebook gây tranh cãi
  http://yume.vn/news/video/hot-shock/clip-thieu-nu-khuyen-tu-bo-facebook-gay-tranh-cai.35AA1AB8.html

  Một thiếu nữ tự giới thiệu tên Hồng Gấu cho rằng: "Facebook cũng giống như là thuốc phiện hay chất kích thích khác, nó làm cho bạn bị phụ thuộc". Cô khuyên mọi người "Hãy từ bỏ Facebook..."

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  "Giờ đây khi đã từ bỏ mình đã thay đổi được nhiều điều, có nhiều thời gian cho cuộc sống của mình hơn...." - Hồng Gấu chia sẻ.
  Cô cho biết mình từng là “con nghiện” Facebook nhưng hiện cảm thấy hạnh phúc vì quen với cuộc sống không phụ thuộc vào mạng xã hội ảo này.
  Bởi, ngoài những lí do có thể để lộ thông tin cho nhà cung cấp dịch vụ, Hồng Gầm còn chỉ ra mối nguy hại của những người bạn ảo trên mạng hay việc dành quá nhiều thời gian cho facebook, chia sẻ tràn lan mọi thứ tốt xấu trên Facebook.
  "Facebook cũng giống như là thuốc phiện hay chất kích thích khác, nó làm cho bạn bị phụ thuộc. Giờ đây khi đã từ bỏ mình đã thay đổi được nhiều điều, có nhiều thời gian cho cuộc sống của mình hơn..."
  Trên Youtube nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng đã được đưa ra để bình luận. Những người ủng hộ cho rằng cô bạn phân tích khá đúng thực tế sử dụng Facebook hiện nay. Mặt khác, những ý kiến phản đối cảm thấy video của cô còn nhiều điều phiến diện.
  Phong Đăng
   
Google+