Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Có nên sử dụng Card Viettel để nạp tiền game online?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 2/10/15, [ Mã Tin: 26418 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 26418
  Đối với các game online được phát hành ở Việt Nam hiện nay thì người chơi có nhiều cách nạp tiền vào tài khoản game để quy đổi sang các đơn vị tiền trong game như Vcoin, Sò, Bạc, Kim cương…vv. Sự đa dạng trong các hình thức nạp tiền giúp các game thủ có nhiều lựa chọn và chủ động hơn trong việc nạp tiền để tiếp tục chơi game, mạng lại lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà phát hành game.

  Trong các hình thức nạp tiền thì hình thức nạp bằng thẻ cào điện thoại được xem là dễ thực hiện nhất, Trong đó có thẻ cào Viettel. Thẻ cào Viettel ngoài chức năng nạp tiền điện thoại thì ứng dụng nạp tiền cho game online được xem là phổ biến. Hình thức nạp rất đơn giản, khách hàng chỉ cần điền thông tin mã thẻ, số seri thẻ lên hệ thống nạp tiền tại các webgame và kích nút nạp tiền. Sau đó, từ số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp sẽ quy đổi sang đơn vị tiền game.

  [​IMG]

  Mỗi sản phẩm game sẽ có tỉ lệ quy đổi khác nhau, có game quy đổi bằng 100%, nhưng cũng có game tỉ lệ thấp hơn được 90% hoặc cũng có game lại có tỉ lệ cao hơn. Cụ thể, nếu sử dụng mệnh giá thẻ Viettel 200K để nạp cho game online, với game VTC thì bạn sẽ được 180 Vcoin, với Zing thì bạn sẽ được 4800 Zingxu….vv.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Vậy tại sao nên sử dụng Card Viettel để nạp tiền cho các tài khoản game online? Bởi vì đây là sản phẩm được phánh hành rộng rãi và phổ biến trên thị trường, người dùng có nhiều cơ hội để mua và sử dụng hơn so với loại thẻ game. Hơn nữa, hiện nay các nhà mạng đều áp dụng chiết khấu khi khách hàng mua thẻ cào giấy, thẻ cào điện tử.

  Do đó, người dùng sẽ mua được các mệnh giá thẻ cào với giá rẻ hơn từ 2 đến 5%. Vừa nạp tiền game nhanh chóng lại còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Các game thủ có thể sử dụng tất cả các mệnh giá của Viettel để nạp tiền từ card 10k đến thẻ Viettel 500K. Có thể nói, đây là một sản phẩm tiện ích không chỉ trong dịch vụ viễn thông mà còn cực hữu ích với lĩnh vực game online.
   
Google+