Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Có nên sử dụng quạt phun sương trong phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 23/4/15, [ Mã Tin: 19768 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 19768
  Trước đây, khi bán quạt phun sương chưa phổ biến, người dùng vẫn thường để một chậu nước nhỏ trong phòng điều hòa để tăng độ ẩm. Hiện nay, nhiều hộ gia đình vừa sử dụng điều hòa vừa bật quạt phun sương tạo ẩm. Theo các chuyên gia tư vấn và bác sĩ có chuyên môn, việc sử dụng quạt phun sương hơi nước rất tốt và tiện lợi. Với kích thước hạt sương dạng phân tử, khuếch tán vào không khí xung quanh, máy phun sương không những giúp làm cân bằng độ ẩm mà còn hỗ trợ điều hòa không khí trong việc làm mát và giảm nhiệt độ phòng.  [​IMG]

  Cách sử dụng quạt phun sương trong phòng điều hòa an toàn cho sức khỏe nhất

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Để tránh tình trạng không khí trong phòng kín bí, tù túng, không thông thoáng khi dùng điều hòa hay việc phun ẩm và hơi lạnh sẽ làm không khí ẩm thấp, dễ tích tụ vi khuẩn thì phòng bạn nên thông thoáng. Vì vậy, nếu mua quạt phun sương thì bạn nên lắp thêm quạt thông gió để đảm bảo hiệu quả làm mát và sự an toàn cho sức khỏe.

  - Không nên bật quạt đứng một chỗ, chiếu thẳng vào người, hoặc để điều hòa phả gió lạnh vào người, sẽ dễ dẫn đến tình trạng cơ thể bị mất nhiệt, gây ốm.

  - Chỉ để độ ẩm vừa phải, không để quạt phun sương tạo thành lớp hơi nước mù mịt trong phòng. Khi đó độ ẩm quá cao lại không tốt cho sức khoẻ.

   
Google+