Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Cỏ nhân tạo có phải là lựa chọn cho mùa đông

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phamngocdatit, 4/2/14, [ Mã Tin: 7223 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0985495738
  Địa Chỉ : 
  Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7223
  Cỏ nhân tạo có phải là lựa chọn cho mùa đông

  Hiện nay, Với xu hướng trồng cỏ nhân tạo cuối năm, Lại đúng vào khi thời tiết dần chuyển mùa sang lạnh ở khu vực phía bắc thì việc thi công và lắp đặt lựa chọn cỏ nhân tạo chọn loại nào phù hợp với các kiểu khí hậu thời tiết lại là câu hỏi được đặt ra. Chúng tôi đã nhập khẩu các loại co nhan tao sao cho phù hợp với khí hậu lạnh nhất. Với những đặc trưng điển hình sau:
  Giống hệt cỏ tự nhiên

  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.
  Bất chấp mọi thời tiết

  Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sân cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.
  Không bị phai hay mất màu

  Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi Cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh của mùa xuân. Bề mặt cỏ nhân tạo được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.

  Chi phí bảo dưỡng thấp tối đa

  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.
  Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện

  Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát.
  Bảo vệ môi trường

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Khoảng cách các bụi cỏ nhỏ 5/8 inch, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao với những hạt cao su nhỏ tạo độ đàn hồi tốt. Giảm tối đa chấn thương khi chơi thể thao.
  An toàn không gây chấn thương

  Đối với các quy định về độ nẩy, độ trơn, độ lăn, độ phẳng...làm tăng tính chính xác và giảm chấn thương.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh