Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công Dụng Và Cách Bày Trí Lục Bình Gỗ Phong Thủy

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi qtphongthuy, 6/10/15, [ Mã Tin: 26593 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. qtphongthuy
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0947633486
  Địa Chỉ : 
  112 cộng hòa, phường 4, quận tân bình
  • chọn làng nhanhMã tin: 26593
  Hình Dạng Của Lục Bình Gỗ Phong Thủy

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Lục Bình hay còn gọi là Lộc Bình
  Lục bình phong thủy có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. có nhiều loại còn có hoa văn rất đẹp. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh đá quý …
  Ngày nay người ta chuộng loại lộc bình được làm từ gỗ quý, như như thủy tùng, cẩm lai, trắc, hương thường không chạm trỗ công phu nhưng phải tận dụng tốt nét đẹp mộc mạc của những đường vân gỗ tự nhiên.
  Ý Nghĩa Của Lục Bình Gỗ Phong Thủy
  [​IMG]
  Lục bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, cát khánh cho gia chủ.
  Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của Lục Bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.
  Cách Bố Trí Lục Bình Gỗ Phong Thủy
  [​IMG]
  Từ những ý nghĩa, công dụng của Lục bình nói trên mà ngoài thú chơi lục bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lục bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.Lộc bình phong thủy không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản.
  luc binh go phong thuy

  Các bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ
  CỬA HÀNG GỖ ĐỘC SÀI GÒN
  Điện thoại : 08 – 66 858 479
  Hotline : Mr. Mai 0908352069
  Mr. Cao 0947 633479
   
Google+