Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ niềng răng invisalign an toàn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi doanthuthao, 20/4/16, [ Mã Tin: 42577 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. doanthuthao
  Giá: 40,000,000
  SĐT : 
  0906449651
  Địa Chỉ : 
  Đà Nẵng
  • chọn làng nhanhMã tin: 42577

  Invisalign – Niềng răng không mắc cài
  Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng ?. Invisalign chính là giải pháp cho bạn.
  INVISALIGN LÀ GÌ ?
  Invisalign là phương thức gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ hình ảnh máy tính 3D tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn dựa trên chỉ định của Nhà cung cấp Invisalign của bạn, từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Sau đó, một chuỗi các bộ chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn, để điều chỉnh vị trí răng dần dần. Mỗi bộ chỉnh răng được đeo trong khoảng hai tuần trước khi được thay thế bằng một bộ mới trong chuỗi đó, dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Cty sản xuất khay Invisalign tại mỹ sẽ xác định thời gian điều trị niềng răng Invisalign của bạn, dựa trên nhu cầu cụ thể của riêng bạn.
  ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG INVISALIGN:
  • Thoải mái: Khay chỉnh răng niềng răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây kim loại hoặc khung gây kích ứng miệng hoặc nướu. Cảm giác chưa thoải mái có thể diễn ra ở giai đoạn đầu khi vừa đeo một khay chỉnh răng mới.
  • Hiệu quả: Ngay cả trước khi bạn hoàn tất quá trình điều trị niềng răng Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay.
  • Có thể tháo rời: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện ăn uống vệ sinh răng miệng hoặc trong những dịp đặc biệt, bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  • Tùy chỉnh: Nha sĩ Invisalign sẽ lấy dấu răng của bạn, từ đó Align technology sản xuất bộ chỉnh răng phù hợp với bạn.
  • Trong suốt: Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha.
  QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG INVISALIGN:
  Một Kế hoạch Điều trị niềng răng Invisalign dành riêng cho bạn
  Trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ củachúng tôi sẽ khám, chụp phim pano và phim cephalo, lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Sau đó một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng bằng ClinCheck®,kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. ClinCheck hiển thị chuỗi các dịch chuyển mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị – nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị niềng răng Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.
  Tươi cười trong suốt quá trình điều trị
  Khi bạn bắt đầu điều trị niềng răng Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần khi bạn trải qua chuỗi các bộ chỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí cuối cùng mong muốn của chúng.
  Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để đảm bảo rằng bạn thấy thoải mái với việc điều trị.
  Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn
  Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy theo mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. Do đó việc thảo luận với phòng nha niềng răng Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định lựa chọn điều trị niềng răng Invisalign phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.
  Tổng kết quy trình điều trị
  1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu
  2. Nhận tư vấn từ bác sĩ của chúng tôi: ” Invisalign có phù hợp với bạn hay không? ”
  3. Sau khi bạn đồng ý điều trị với niềng răng Invisalign, Bs lên Kh điều trị và gởi toàn bộ dữ liệu của bạn qua Cty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
  4. Cty niềng răng Invisalign gởi lại KH điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
  5. Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
  6. Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.
  7. Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ có lịch hẹn gặp Bs của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo Kh.
  8. Đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới.
  Bạn muốn quan tâm: Chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất
  Để tìm hiểu cách thức có được nụ cười bạn hằng mong ước với Invisalign, hãy đặt lịch hẹn khám với Bs chỉnh nha Invisalign của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho Invisalign với giảm giá đến 20%.
   
Google+