Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ Thermage CPT xóa nếp nhăn hoàn hảo

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thangpham249, 13/10/14, [ Mã Tin: 8824 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thangpham249
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8824
  Công nghệ Thermage CPT làm săn chắc da và tái tạo đường nét thông qua tác động bằng năng lượng sóng RF , tức thị sóng tần suất vô tuyến.
  [​IMG]
  Công nghệ này mang lại những ưu điểm như: không cần phải giải phẫu , không tiêm chích , không để lại sẹo , công hiệu rõ rệt , tăng dần theo thời gian và duy trì lâu dài mà chỉ cần một lần điều trị , làn da trẻ lại từ bên trong do có sự tăng sinh collagen Dữ dội. Đây là một thủ pháp thẩm mỹ căng da mặt không giải phẫu được lựa hàng đầu dành cho những người có làn da nhăn , chảy xệ và trùng nhão.
  Thermage CPT đã được chứng nhận bởi FDA Mỹ về tính an toàn và công hiệu cao cho người điều trị. FDA , viết tắt của Food and Drug Administration , là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Mỹ có trách nhiệm cao đối với việc kiểm duyệt chất lượng các công nghệ , máy móc , thiết bị y học , dược phẩm và thực thẩm trước khi sản phẩm đó được đưa ra thị trường. Quá trình kiểm duyệt của FDA Mỹ thường mất vài năm và bao gồm nhiều đợt thí nghiệm khe khắt. Chứng nhận kiểm duyệt của FDA Mỹ được công nhận tại nhiều nhà nước tiên tiến và được coi là có uy tín trên thế giới.
  [​IMG]
  Công nghệ căng da mặt này làm săn chắc và tái tạo đường nét thông qua tác động bằng năng lượng sóng RF , tức thị sóng tần suất vô tuyến. Khi năng lượng RF tác động vào da sẽ làm các sợi collagen già cỗi và trùng nhão co lại song song kích thích da sản sinh một lượng lớn collagen mới. Từ đó , làn da sẽ trở thành săn chắc , song song sự săn chắc ngày càng được cải thiện qua cơ chế tăng sinh collagen mới hàng ngày.
  Cuối cùng sau một lần điều trị , các đường nét được tái tạo lại , xóa nếp nhăn và cuối cùng khuôn mặt được trẻ lại trung bình từ 5 đến 7 tuổi ( thậm chí 10 tuổi , tùy Riêng từ cái ).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+