Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Ẩm Thực Công thức làm bánh mì nướng muối ớt ngon nhất

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Ẩm Thực, 11/1/17, [ Mã Tin: 67445 ] [423 lượt xem - 0 bình luận]

  1. Ẩm Thực
    Giá: Giá liên hệ
    SĐT : 
    09xxxxxxxx
    Địa Chỉ : 
    HCM-VN
    • chọn làng nhanhMã tin: 67445
    Cách làm bánh mì nướng muối ớt
    - Nguyên liệu gồm bánh mì, tương ớt, sa tế, ruốc heo, xúc xích, mì chính, đường, bơ thực vật, hành lá chưng mỡ, tương cà, sốt mayonaise.

    - Cách làm:

    + Pha nước sốt muối ớt: 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa cà phê ớt xay, 1 thìa tương ớt, 1 thìa cà phê sa tế. Tất cả trộn đều cho tan hết gia vị.

    + Công đoạn chế biến bánh mì rất đơn giản. Bánh nguyên ổ ép dẹp cho lên vỉ nướng sơ, sau đó phết lên lớp bơ mỏng, nước sốt sa tế, lật bánh cho vàng rồi gắp xuống.

    + Bày bánh mì nướng muối ớt bánh lên đĩa, cắt miếng dài, rắc ruốc, cho xúc xích cắt nhỏ, hành lá chưng mỡ, rưới sốt tương cà, tương ớt, sốt mayonaise lên là hoàn thành.
     
Google+