Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE | SEO GOOGLE SỐ 1 VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seowishvn, 5/12/14, [ Mã Tin: 9379 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. seowishvn
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 9379
  CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE | SEO GOOGLE SỐ 1 VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI.- 0979.922.852
  Liên hệ:
  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SEO VIỆT
  Địa chỉ:6-6A ĐƯỜNG D.52, Q.TÂN BÌNH,TP.HCM
  Hotline:0979922852
  Website:www.seo-wish.com

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Cùng chung 1 đam mê về CTTT, Công ty đã được thành lập năm 2013 và đang tiếp tục phát triển. Trải qua những năm tháng thăng trầm của cuộc sống cũng như là công việc đến nay SEO VIỆT đã đạt được một số thành tích nhất định, mang đến sự thành công cho khách hàng.

  Lịch sử hình thành và phát triển

  Từ năm 2013, Với lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và yêu thích công nghệ thông tin của các bạn sinh viên yêu thích và đam mê Thiết Kế Web. Trải qua nhiều năm hoạt động thì SEO-WISH.COM đã trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy với khách hàng qua 3 gói dịch vụ sản phẩm: Thiết Kế Web, Dịch Vụ Web,Quảng Cáo Web.

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  Tầm nhìn: Công ty Thiết Kế Web hàng đầu Việt Nam - Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin, yêu và giới thiệu - Thương hiệu quốc gia về thiết kế web.

  Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, chúng ta cùng nhau kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng.

  Gía trị cốt lõi: SEO-WISH.COM xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng, Khoa học - Sáng tạo - Giải pháp - Niềm tin.

  Nguồn nhân lực

  Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại SEO-WISH.COM không ngừng được phát triển và hoàn thiện dựa trên 3 tiêu chí: Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện.

  Khách hàng

  Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì…thì SEO-WISH.COM đã làm hài lòng và đã được chọn là đối tác đáng tin tưởng của hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước.

  Tại sao chọn Công ty thiết kế web SEO-WISH.COM ?
  1. KINH NGHIỆM

  Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững

  Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

  2. THIẾT KẾ ĐẸP

  Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

  Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

  3. CÔNG NGHỆ

  Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.

  Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.

  Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

  4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI

  Chăm sóc khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng.

  Hậu mãi, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

  5. GIÁ THÀNH

  Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài.

  Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

  SEO VIỆT kính gửi lời chào đến Quý khách hàng, đối tác. SEO VIỆT với mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành CNTT và sự thành công của Quý khách hàng khi ứng dụng các dịch vụ CNTT vào công việc kinh doanh và cuộc sống, chúng tôi xác định lấy chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và lợi ích của Quý khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, với 2 phương châm: "Tạo giá trị đích thực!".

  Giới thiệu chung về Công ty

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

  *Để mở rộng thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh . Chúng tôi đang áp dụng chương trình MIỄN PHÍ
  cho tất cả khách hàng đến với chúng tôi trong năm 2014
  + Cung cấp miễn phí hosting , domain
  + Thiết kế website và quản lý,bảo trì miễn phí
  + SEO ( hiển thị top tìm kiếm trong google ) miễn phí
  +Tư vấn miễn phí quảng cáo trên web và SEO
  * Hãy liên hệ với chúng tôi , Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận để tư vấn,hướng dẫn trực tiếp và làm việc
  với khách hàng
  * Cam kết tất cả dịch vụ là hoàn toàn miễn phí . Hãy đến với chúng tôi , Chúng tôi sẽ kết nói khách hàng
  đến thương hiệu của bạn
  *Để mở rộng thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh . Chúng tôi đang áp dụng chương trình cho tất cả khách hàng đến với chúng tôi trong năm 2014.
  + Cung cấp hosting , domain .
  + Thiết kế website và quản lý,bảo trì.
  + SEO ( hiển thị top tìm kiếm trong google ).
  +Tư vấn miễn phí quảng cáo trên web và SEO
  * Hãy liên hệ với chúng tôi , Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận để tư vấn,hướng dẫn trực tiếp và làm việc
  với khách hàng
  * Hãy đến với chúng tôi , Chúng tôi sẽ kết nói khách hàng
  đến thương hiệu của bạn

  *Để mở rộng thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh . Chúng tôi đang áp dụng chương trình MIỄN PHÍcho tất cả khách hàng đến với chúng tôi trong năm 2014+ Cung cấp miễn phí hosting , domain + Thiết kế website và quản lý,bảo trì miễn phí + SEO ( hiển thị top tìm kiếm trong google ) miễn phí+Tư vấn miễn phí quảng cáo trên web và SEO* Hãy liên hệ với chúng tôi , Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận để tư vấn,hướng dẫn trực tiếp và làm việc với khách hàng * Cam kết tất cả dịch vụ là hoàn toàn miễn phí . Hãy đến với chúng tôi , Chúng tôi sẽ kết nói khách hàng đến thương hiệu của bạn

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  *Để mở rộng thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh . Chúng tôi đang áp dụng chương trình MIỄN PHÍcho tất cả khách hàng đến với chúng tôi trong năm 2014+ Cung cấp miễn phí hosting , domain + Thiết kế website và quản lý,bảo trì miễn phí + SEO ( hiển thị top tìm kiếm trong google ) miễn phí+Tư vấn miễn phí quảng cáo trên web và SEO* Hãy liên hệ với chúng tôi , Sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận để tư vấn,hướng dẫn trực tiếp và làm việc với khách hàng * Cam kết tất cả dịch vụ là hoàn toàn miễn phí . Hãy đến với chúng tôi , Chúng tôi sẽ kết nói khách hàng đến thương hiệu của bạn
   
Google+