Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công ty VDO-Thuê chỗ đặt máy chủ VDC

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cubean94, 17/4/15, [ Mã Tin: 19513 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cubean94
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19513
  Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam ( VDO ) là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ CMC.Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng không gian,diện tích,tủ mạng và các kết nối cho máy chủ của khách hàng tại trung tâm dữ liệu liệu Data center VDC đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

  - Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ VDC – Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại Data center của nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Khi thuê chỗ đặt các cơ sở cung cấp một loạt các back-up chiến lược để đảm bảo hoàn toàn an ninh thông tin từng kinh doanh và dịch vụ. Đầu tiên, các trung tâm này sử dụng một số loại hệ thống điện dự phòng, bao gồm cả pin và máy phát điện diesel, phòng khi mất điện xảy ra.

  - Dịch vụ Colocation Server cung cấp cho Khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack của VDO để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu ( Data Center ) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.


  [​IMG]

  Vì sao bạn nên chọn thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO:

  - VDO cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời VDO hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

  - VDO tập trung vào phân phối các dòng máy chủ SUPERMICRO ( SuperMicro USA Server ), máy chủ IBM ( IBM Server ), máy chủ DELL ( Dell Server ), máy chủ HP ( HP Server ), máy chủ CISCO ( Cisco UCS Server ), máy chủ Acer ( Acer Server), máy chủ Intel ( Intel Server).

  Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  Add: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ:1900 6891
   
Google+