Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cốt Linh Vương - Điều trị Thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv9171940, 2/12/13, [ Mã Tin: 5780 ] [495 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. adv9171940
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5780
  GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, GAI ĐỐT SỐNG & ĐAU THẦN KINH TỌA.

  Thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa là những tên khác nhau của bệnh thoái hóa cột sống. Rất nhiều bệnh nhân thấy hoảng sợ vì không biết tại sao bản thân lại mắc nhiều bệnh đến thế, không phân biệt nổi sự khác nhau giữa các tên của căn bệnh này. Chúng ta đi tìm hiểu nguyên do, triệu chứng và cách phân biệt từng tên của bệnh lý.

  [​IMG]

  Thoái hóa đốt sống

  Những thể hiện lâm sàng cơ bản của bệnh nhân bị đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống , thoát vị đĩa đệm cổ và lưng.

  Đau thần kinh tọa: Bệnh nhân thường có thể hiện đau lan dần từ dây lưng kéo xuống mông, tê bì xuống chân, đau mặt sau bụng chân làm tê yếu chân, có những bệnh nhân bị lâu năm có thê gây teo chân nếu không được chữa trị kịp thời.

  Thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ thường có thể hiện đau nhức ở phía sau gáy lan xuống bả vai, phe tay. Những bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ lâu năm còn có thể hiện đau ở khớp ngón của bàn tay, đau buốt kéo lên đỉnh đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ thậm chí chèn lấn hệ thống giao thông thần kinh gây tức hốc mắt. Trường hợp bệnh nhân để lâu có xác xuất gây nên chứng teo cơ tay.

  Thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm vùng lưng có triệu chứng đau lưng dưới, đau lan buốt xuống mông và kéo xuống chi chân, thể hiện nhức đầu nhất là về đêm và các thể hiện giống như bệnh nhân bị đau thần kinh tọa…


  Nguyên nhân gây nên thoát vị đĩa đệm cột sống, gai đốt sống thường là do chấn thương cột sống, tư thế xấu trong lao động, nhấc vật nặng ở tư thế xấu, tuổi tác và các bệnh lý cột sống bẩm sinh. Biểu hiện của thoát vị đĩa đệm là nhân nhầy trồi ra ngoài, chèn ép trực tiếp lên tủy sống và các dây thần kinh, gây đau lưng dữ dội, tê mỏi, teo cơ, ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh, nặng hơn có thể dẫn tới tê liệt. Còn gai đốt sống gây đau thắt lưng, đau vai hoặc cổ, lan xuống cánh tay, tê tay, như có kim châm trong đốt sống..., làm giảm đáng kể vận động của đốt sống.

  Về điều trị, thông thường các bác sĩ thường dùng cho bệnh nhân các thuốc chống viêm không steroid, giảm đau, giãn cơ hoặc tiêm trực tiếp vào khớp. Tuy nhiên, các phương pháp trên có thể gây độc tới gan, thận, dạ dày,… Bên cạnh đó, bác sỹ cũng khuyên bệnh nhân nên phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm, cắt bỏ gai cột sống, giải phóng chèn ép thần kinh nhưng giải pháp này chi phí rất tốn kém và đôi khi gây biến chứng sau phẫu thuật.

  Hiện nay, giải pháp được nhiều bác sĩ và bệnh nhân sử dụng để điều trị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa đó là sử dụng sản phẩm Cốt Linh Vương. 100% bệnh nhân không còn các triệu chứng đau nhức xương khớp, mất ngủ, tê bì chân tay… khi sử dụng Cốt Linh Vương.

  [​IMG]

  Sản phẩm Cốt Linh Vương bao gồm các thành phần từ thảo dược như thiên niên kiện có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, dùng chữa thấp khớp, tay chân và các khớp xương nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại, rất tốt cho những người cao tuổi già yếu; thổ phục linh có tác dụng tiêu độc, trừ phong thấp, mạnh gân xương, thanh nhiệt, lợi thấp; đỗ trọng có tác dụng chống viêm, làm thư giãn cơ trơn của mạch máu, tăng cường chức năng vỏ tuyến thượng thận; độc hoạt có tác dụng giảm đau, an thần và kháng viêm rõ rệt; tang kí sinh có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương; nhũ hương có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm chủ trị các chứng đau do phong thê thấp, các chứng viêm sưng.

  Do đó, sản phẩm Cốt Linh Vương là giải pháp điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa… Để đạt hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân nên dùng Cốt Linh Vương liên tục từ 2-4 tháng.

  Để được tư vấn về sản phẩm xin liên hệ:
  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu
  Điện thoại: 04 66 70 19 19
  Facebook: https://www.facebook.com/duocphambaochau

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+