Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cung cấp nội thất văn phòng tăng tính liên kết trong văn phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thuysportjsc, 8/12/15, [ Mã Tin: 31670 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thuysportjsc
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0994593062
  Địa Chỉ : 
  Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 31670

  Khi tư vấn thiết kế văn phòng, các nhà thiết kế phải giúp cho văn phòng đó trở nên đẹp, thoải mái hơn. Bên cạnh việc sử dụng kinh nghiệm của mình thì các nhà thầu cũng phải tôn trọng những ý kiến của khách hàng để công trình sau khi hoàn thành nhận được sự hài lòng của cả hai bên.

  Nhu cầu làm việc nhóm hiện nay đã trở thành một xu hướng vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo modul nhóm là thật sự cần thiết cho các công ty.

  [​IMG] Làm việc nhóm tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên, đồng thời làm tăng hiệu quả công việc cho công ty. Lúc này, bạn nên bố trí sao cho mọi người có thể ngồi gần nhau để hỗ trợ cho nhau. Một chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ dạng đôi có kích thước dài là rất phù hợp. Chiếc bàn này sẽ sử dụng được cho nhiều người cùng lúc, hai dãy nhân viên sẽ ngồi song song và đối diện nhau và như vậy sẽ tạo ra một không gian làm việc nhóm. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng việc ngồi đối diện nhau làm cho bạn không thể tập trung làm việc, lúc này hãy sử dụng vách ngăn bàn làm việc để ngăn đôi chiếc bàn này. Độ cao của vách ngăn vừa phải để đảm bảo việc trao đổi công việc được dễ dàng trong khi vẫn không bị ảnh hưởng bởi những người khác.

  [​IMG]
  Chiếc bàn này khi sử dụng cùng với bất kỳ một chiếc ghế văn phòng giá rẻ nào cũng đều tạo ra sự sang trọng cho văn phòng. Chiếc bàn này được thiết kế đơn giản chỉ có những chân sắt với một mặc bàn do đó đối với những cá nhân cần đến hộc tủ thì bạn có thể đầu tư thêm những chiếc hộc rời di động, nó sẽ đóng vai trò là tủ tài liệu văn phòng giá rẻ cá nhân cho nhân viên.

  [​IMG]
  Nội thất Miền Bắc là nhà cung cấp nội thất văn phòng uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cũng là một nhà thầu lớn thiết kế văn phòng, thiết kế hội trường hay thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật. Nếu bạn có bất kỳ một nhu cầu nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: http://noithatvanphongchaua.vn/
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925
   
  Last edited by a moderator: 8/12/15
Google+