Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cùng chuyên gia kiểm tra cỏ nhân tạo chất lượng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phamngocdatit, 12/3/14, [ Mã Tin: 7694 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. phamngocdatit
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0985495738
  Địa Chỉ : 
  Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 7694
  Cùng chuyên gia kiểm tra cỏ nhân tạo chất lượng

  Với xu thế người hâm mộ đang dần chuyển sang niềm đam mê được thể hiện trên san co nhan tao như ngày nay. Là cơ hội lớn để các công ty kinh doanh cỏ nhân tạo nhảy vào thị trường. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có được sự đầu tư công nghệ cũng như nhân sự tối đa để lắp đặt và thi công sân cỏ nhân tạo nhanh nhất. Nhà kinh doanh nào cũng PR rằng sản phẩm của họ là tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nào là giá rẻ, tuổi thọ cao,..... Người xưa có câu: "Người mua lầm chứ người bán có lầm bao giờ" quả thật không sai. Nhưng vì ham rẻ, khách hàng luôn ưa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất, họ lại bỏ quên câu nói: "Tiền nào của nấy", "Cái gì cũng có giá của nó". Cứ như vậy thì khách hàng - người chơi bóng đá - người sử dụng cuối cùng là người thiệt thòi nhất.

  [​IMG]

  Lựa chọn cỏ nhân tạo thế nào cho hợp lý​


  Khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì, vấn đề đầu tiên mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm tới chắc chắn là giá cả. Nhưng một nhà đầu tư thông minh thì cái họ quan tâm nhất lại là "cái" họ nhận được từ số tiền họ bỏ ra đầu tư.

  Chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nguồn kiến thức để làm cơ sở chọn lựa sản phẩm đầu tư tốt nhất với nhu cầu từng người.

  Chất lượng cỏ nhân tạo như thế nào là chính xác nhất?

  Hàm lượng nhựa nguyên sinh có trong từng sợi co nhan tao. Sợi cỏ mềm, mượt, phơi nắng ngoài trời vài giờ nhựa sẽ mềm, dẻo chứ không thô giòn, dễ gãy thì thể hiện hàm lượng nhựa nguyên sinh trong sợi cỏ càng cao, cỏ sẽ dẻo dai hơn, khả năng phục hồi cao hơn --> cỏ bền theo thời gian (tuổi thọ cỏ cao) --> dự án sân thu lại nhiều lợi nhuận.

  Không nhà cung cấp nào đưa ra con số cụ thể về hàm lượng nhựa nguyên sinh trong từng sợi cỏ, để biết được thì chỉ nhờ vào xúc giác, thị giác của khách hàng. Các bạn sờ vào thảm cỏ và cảm nhận sự mềm mượt của sợi cỏ chứ không như cỏ có hàm lượng nhựa tạp chất cao sẽ thô, giòn và dễ gãy.

  Cỏ rất đa dạng nên chỉ số Dtex cũng rất khác nhau, Dtex là trọng lượng 10.000m sợi cỏ và được tính theo đơn vị gram, Dtex càng cao thể hiện sợi cỏ càng dày nhưng không quyết định được chất lượng sợi cỏ.

  Tiếp theo các bạn nên để ý đến con số Gauge, Stitgh rait. Các con số này thể hiện độ dày của thảm cỏ. Thảm có với mật độ dày thì sẽ trả đều mặt sân cỏ. Các con số này góp phần vào định giá mức giá cỏ nhân tạo.

  Tiếp đến, Phuongthanhngoc.com sẽ đề cập đến lớp đế của thảm cỏ - một yếu tố không kém phần quan trọng.

  Lớp để của thảm cỏ cũng ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ của bạn. Nếu bạn chọn không đúng thì sau thời gian ngắn nó sẽ rã và nát rời từng mảng.

  Lớp dưới cỏ nhân tạo

  Thông thường, để đảm bảo chất lượng, bạn phải chọn lớp đế cỏ nhân tạo được làm bằng hạt nhựa có chất liệu PP, lớp bông ép ở gữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ. Thị trường hiện nay ưu tiên chọn các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo có 3 lớp đế vì các ưu điểm của nó: đế dày, chắc hơn, và như chúng ta đã biết, nhựa PP là thành phần chất không tan trong đất, chịu được nhiệt độ nắng mưa ngoài trời nên tuổi thọ lớp đế từ 5 - 8 năm là điều chắc chắn xảy ra.(Và điều này đã được kiểm chứng trên thực tế sử dụng).

  Một số sản phẩm trên thị trường chỉ có 2 lớp đế, dán không chắc chắn hoặc có 1 lớp giấy độn ở giữa. Nhìn vào thì lớp đế rất dày và cứng nhưng khi tiếp xúc với nước nó sẽ mềm ra và có thể sẽ bị rã trong một thời gian ngắn. Bạn nên lưu ý điểm này nha.

  Cuối cùng, và là một yếu tố ít người được biết đến đó là công nghệ chế tạo ra từng sợi cỏ. Tiêu chuẩn này rất ít được đề cập đến. Nhưng nó lại rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sân cỏ nhân tạo. Thông thường có 2 công nghệ chế tạo sợi cỏ nhân tạo chính: công nghệ đúc và công nghệ cắt.

  Sợi cỏ nhân tạo

  + Công nghệ đúc: Máy sẽ đúc ra từng sợi cỏ riêng lẻ.

  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo sợi đúc​


  + Công nghệ cắt: Nhà máy sản xuất ra từng mảng sau đó cắt thành từng sợi cỏ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Cỏ nhân tạo sợi cắt​


  Mong rằng quý vị và các bạn sẽ hiểu rõ hơn về một số cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay.

  Nguồn: Co nhan tao
   
Google+