Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cùng học nhạc lý căn bản tại Pidivn.com

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv1632858, 29/11/13, [ Mã Tin: 5634 ] [676 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. adv1632858
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5634
  Cùng học nhạc lý căn bản tại Pidivn.com

  [​IMG]

  Các bạn thân mến, qua 7 bài đầu tiên của Phần 1: chữ viết của âm nhạc. Xin chúc mừng bạn, vì bạn đã có đủ kiến thức để đọc một bản nhạc bình thường ở mức căn bản rồi đấy. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi “chỉ mới có bấy nhiêu thôi sao?”. Đúng là chúng ta còn rất nhiều điều phải tìm hiểu, nhưng trước khi bước tiếp một bước vào Phần 2, hãy dành một chút thời gian để xem lại toàn bộ những gì ta đã tiếp nhận được trong phần này. Và không có gì đơn giản hơn là một ví dụ thật cụ thể phải không? Hãy bắt đầu thôi.


  Cùng đọc nhạc

  [​IMG]

  Happy Birthday

  Trên đây là một bản nhạc của bài hát đã rất quen thuộc với chúng ta. Dĩ nhiên, chúng ta chưa đề cập đến việc phải chơi bản nhạc này cho đúng như thế nào. Bạn hãy thoải mái và kiểm tra xem với kiến thức bạn đã tiếp thu trong những bài trước, giờ đây bạn có thể làm được gì khi nhìn vào một bản nhạc nhé.

  Dấu khoá: dấu khoá của bản nhạc này là khoá Sol, điều đó có nghĩa gì?

  - Bản nhạc này sẽ dành cho phần giai điệu của bài hát.

  - Dòng kẻ thứ 2 từ dưới lên sẽ là vị trí của nốt sol, và từ đó suy ra bộ quy tắc ghi nốt của toàn bản nhạc.

  Dấu hoá: Dấu hóa không có thăng hoặc giáng:

  - Bạn sẽ chơi bản nhạc mà không cần chú ý các nốt thăng giáng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Hợp âm chủ của bản nhạc sẽ là hợp âm Đô trưởng.

  Số chỉ nhịp: bạn nhìn thấy nhịp 3/4:

  - Số 3, nghĩa là một ô nhịp sẽ có 3 nhịp.

  - Số 4, nghĩa là một nhịp có giá trị bằng một nốt đen.

  Từng ô nhịp: Bạn thấy trong các ô nhịp là các nốt đen, nốt trắng và nốt móc đơn. Tuy nhiên, có 2 trường hợp thú vị cần quan sát ở đây.

  Ô nhịp thứ 1: chỉ có 2 nốt móc đơn, tương đương 1 nhịp… Sao lạ vậy? Mỗi ô nhịp phải có đủ 3 nhịp chứ? Chúng ta sẽ giải thích trường hợp thú vị này sau.

  Ô nhịp thứ 2 đến thứ 8: Tất cả đều tuân theo quy tắc 3 nhip trong một ô nhịp.
  VD: Ô nhịp thứ 2: có 3 nốt đen- không có gì phải bàn.
  Ô nhịp thứ 3: có 1 nốt trắng và 2 nốt móc đơn, tương đương với 2 nhịp + 0,5 nhịp + o,5 nhịp = 3 nhịp.
  Ô nhịp thứ 6: Có 2 nốt đen và 2 nốt móc đơn, cũng tương đương 1 nhịp + 1 nhịp + 0,5 nhịp + o,5 nhịp = 3 nhịp.
  Ô nhịp thứ 10: Có 1 nốt trắng duy nhất…. nhưng lại có 1 dấu chấm dôi ngay phía sau, như vậy là 2 nhịp + 1/2của 2 là 1 nhịp = 3 nhịp

  Đêm… Thời gian thích hợp nhất để những nỗi niềm trỗi dậy mạnh mẽ. Em nghe được tiếng côn trùng kêu, nghe được tiếng lòng mình đang thổn thức. Em yêu anh. Xe ô to garage

  Xem bói vui

  Chiêm tinh học Babylon thời cổ đại thời xa xưa, cho đến Thiên văn học ngày nay thường đề cập rất nhiều đến Cung hoàng đạo ( là 1 vòng tròn 360 độ được chia thành 12 nhánh, được tạo thành từ 12 chòm sao, ứng với một cung góc 30 độ, tương xứng với các mùa và 12 tháng trong năm, Cung hoàng đạo nghĩa là đường đi của mặt trời). Xem bói vui.


  Thị trường mỹ phẩm xách tay trong những năm gần đây đang là xu hướng chung của Nước hoa Gucci nhiều phụ nữ, trong đó nước hoa xách tay là một trong những mảng sôi nổi nhất. bởi lẽ, hàng xách tay không bị đánh thuế nên có giá “mềm” hơn rất nhiều so với hàng tại các cửa hàng phân phối chính hãng.Nươc hoa chanel Hơn nữa, với sự phát triển của khoa học công nghệ, người bán hàng qua web, mạng có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi, dễ dàng. Các hình thức ký gửi, giao hàng tận nơi, nhanh chóng cũng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Chính vì vậy, nước hoa xách tay thật sự có nhiều lợi thế.  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các linh vật.” Hiện nay, Hoàng đạo được coi là một xu hướng mới trong giới trẻ vì nó không hề mê tín mà khá đúng với thực tại.

  Gia Lai là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Kon Tum, phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, phía tây giáp Campuchia, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Gia Lai có nền văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc núi rừng của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên. Bên cạnh đó, nơi này còn có thiên nhiên hùng vĩ như Biển Hồ, núi Hàm Rồng, thác Chín Tầng…Gia Lai là vùng đất trữ tình, hứa hẹn nhiều điều thú vị cho bạn khi đặt chân tới đây để thưởng thức cảnh đẹp vùng non xanh nước biếc. Du lich kinh nghiệm
   
Google+