Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cùng PandaBooks vì một hạnh phúc gia đình trong tầm tay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi g7pandabooks, 27/6/13, [ Mã Tin: 1454 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. g7pandabooks
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1454

  [​IMG]
  Ngày gia đình Việt Nam (28/6) là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.
  Hưởng ứng thông điệp trên, PandaBooks đã tổ chức chương trình “Cùng PandaBooks vì một hạnh phúc gia đình trong tầm tay”, giả giá 20% - 50% cho toàn bộ các tựa sách thiếu nhi và làm cha mẹ trên toàn hệ thống online và Nhà sách Hương Thuỷ tại 19 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội từ 26 – 30/6/2013.
  Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 2 món quà đặc biệt vô cùng ý nghĩa được giảm giá tới 50% cho gia đình và bé yêu của mình:
  · Bộ 3 cuốn “50 câu ca dao về tình cảm gia đình” như một dòng suối nguồn đưa chúng ta về với những gì bình dị nhất, thân thương nhất và Việt Nam nhất. Đây cũng là món quà giúp nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách con trẻ. Giá khuyến mại: 19K/ bộ 3 cuốn.
  · Bộ 2 cuốn sách “Lớp Học Gia Đình 3 tuổi,4 tuổi” gồm những câu chuyện vui nhộn, giàu tính nhân văn cùng nhiều câu hỏi và trò chơi tương tác giữa bố mẹ và bé, giúp định hướng và cùng bé phát triển tài và đức. Giá 69K/
  · Bộ 2 cuốn sách “Lớp Học Gia Đình 5 tuổi,6 tuổi” gồm những câu chuyện vui nhộn, giàu tính nhân văn cùng nhiều câu hỏi và trò chơi tương tác giữa bố mẹ và bé, giúp định hướng và cùng bé phát triển tài và đức. Giá 69K/
  Hi vọng những cuốn sách hay sẽ là cầu nối kết nối yêu thương giữa những thành viên trong gia đình bạn và vì một tương lai hạnh phúc gia đình luôn trong tầm tay!
  Thông tin chi tiết tại: hoặc . Hotline: +84 4 3856 9432

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+